Website แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงของโหราศาสตร์ภารตะจากคัมภีร์พระเวทของพราหมณ์อันศักดิ์สิทธิ์ และได้ผลตอบรับดีสูงสุดเป็นปีที่ 15 แล้ว WebSite ของเราให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากยุโรป "SiteGuarding" บริการดูฮวงจุ้ย แก้ฮวงจุ้ย เสริมฮวงจุ้ย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี***

ลักษณะหญิงกาลกิณี

ลักษณะของหญิงที่เป็น กาลกิณี  มีลักษณะดังนี้
1. นอนหลับปลุกยาก  หายใจแรง  นอนกรนดัง  นอนคว่ำหน้า  นอนผ้าผ่อนหลุดลุ่ย  ส่งเสียงครางฮือ ๆ เวลาหลับ

2. ทำเสียงเล็กเสียงน้อยกับผู้ชาย

3. หน้าตาบูดบึ้งอยู่เสมอ  เดินกระย่มตัวโครม ๆ ดังม้าดีดกะโหลก

4. ทรวงอกแฟบเหมือนอกชาย  หัวนมยาวและดำคล้ำ  ไหล่ตกดังนกปีกหัก

5. พูดคำด่าคำ  ปากคอเราะร้าย  มักสบถ  พูดเสียงกระเส่าดังคนร้องไห้  หัวเราะเหมือนสะอื้นไม่สำรวม  หัวเราะคลอนตัว  ยิ้มหัวเหมือนร้องไห้

6. พูดไม่เงยหน้าสบตา  พูดอู้อี้ในลำคอ  ทำหน้าตาตื่นหูชัน  เดินก้มหน้าดูแผ่นดิน  เบิ่งฟ้าชนะไม่หลบ  เดินหนีแขนไม่แกว่งไกวหรือไกวดังว่ายน้ำ

7. กายมีกลิ่นเหม็นเขียวคลื่นเหียน

-ผู้หญิงประเภทนี้ชายใดได้เป็นภรรยา เปรียบเหมือนได้รับเคราะห์ซ้ำกรรมซัดเข้าหาตัวมีแต่จะอับเฉา  ราศีตก  ไม่เจริญรุ่งเรือง ตำต่ำ อับจน
-หรือใครมีเพื่อนเป็นแบบประเภทนี้จะมีแต่เรื่องไม่ดีเกิดขึ้นกับตัวเรา


ลักษณะหญิงไม่ควรคบ

หญิงใดมีผิดดำแห้งเกรียม  ไม่มีน้ำมีนวล หือซีดขาวไม่มีนวลใย  ดวงตาเหลืองหม่น  ตาเป็นฝ้า  ตาดุ  แก้มแฟบ  แก้มไม่มีเนื้อไม่มีนวล  ปากดำฟันซี่ใหญ่
เป็นคนไม่ซื่อสัตย์  ขาดความรับผิดชอบ  พูดปดมดเท็จ  สร้างแต่ความทุกข์ร้อนมาใส่ตัวและคนใกล้เคียง  ไม่ควรคบหาด้วย

หญิงใดมีขนตามตัวมาก  ขนหน้าแข้งดกแข็ง  ริมฝีปากมีขน  คล้ายหนวด    ขนรักแร้ดก มีซี่จักรที่เชิงผมเชิงหน้าผากยักหล่มที่หัวไหล่และสะโพก  มีลักยิ้มที่สะโพก  มือเท้าใหญ่  นิ้วกาง  ข้อนิ้วกาง  เดินส่ายย้ายสะโพกจนเกินงาม   กลิ่นตัวเหม็นฉุนเหม็นเขียนไม่ชวนเข้าใกล้
เป็นลักษณะของหญิงกาลกิณี  มักเจ้าชู้มากรัก  ไม่มีสัตย์ซื่อ  ผลาญทรัพย์สินเงินทอง

หญิงใดนอนหลัดคุคคู้    นอนคว่ำหน้าส่งเสียงกรนดัง   เรียกตื่นยาก   นอนเกาคุ้ยแคะผ้าผ่อนหลุดลุ่ย  หน้าดูแข็งกระด้าง  ตาเหมือนตาแมว  ผมแห้งเส้นหยาบ  หูกางไม่ได้รูปทรง  ริมฝีปากงอนเชิดเห็นฟันปิดไม่มิด  ฟันใหญ่คดแก  คางสั้นตัดหายไปในคอ  ไหล่ลู่  หัวนมใหญ่เป็นหนาม  กินเสียงดังจุ๊บจั๊บ  กินเร็วไร้มารยาท  นั่งชันเข่าเวลากิน  กินเท่าไหร่ท้องยังแห้งดังท้องสุนัข  เดินตะแคงตัว  เท้าไม่เสมอกัน  เดินแขย่งเหมือนนกยาง
เป็นลักษณะของหญิงกาลกิณี    มักหาเรื่องทะเลาะวิวาท    อยู่ไม่เป็นสุข     ขี้อิจฉาริษยา ปากคอร้ายกาจ  ชอบว่าเปรียบเปรย  ทำแต่เรื่องเสื่อมเสีย  หากินไม่ขึ้น  ผลาญทรัพย์  ไม่ใคร่มียางอาย

หญิงใดนอนตื่นแล้วลุกขึ้นนั่งกอดเข่า  หน้าเง้า  เสยผมถอนใจลุกเดินสะบัดตัวสะบัดผ้าทำอะไรลก ๆ รุ่มร่าม  เล็บซีด  ชอบพูดคำหยาบเสียงดังชอบขู่ตะคอก  ชำเลืองตามองชายอื่น  หัวเราะเสียงดังไม่สำรวมตนเดินลงเท้า  มักพูดแดกดันผู้อื่น
เป็นหญิงกาลกิณี  จิตใจใฝ่ต่ำ  ทำดีแต่ต่อหน้า  ผลาญทรัพย์สมบัติ  ก่อเรื่องวุ่นวาย  ผูกใจเจ็บ  หาเรื่องพาลผู้อื่น  สร้างแต่ความยุ่งยากยืดเยื้อ  ไม่ควรคบหา

อ้างอิงจากตำราดูลักษณะชายหญิง