fbpx

Website บริการฤกษ์มงคลชั้นสูงของโหรภารตะ ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นปีที่ 10 แล้ว ฤกษ์แต่งงานไทย-จีน จดทะเบียนสมรส ฤกษ์ยกเสาเอก ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ฤกษ์ตั้งศาล ฤกษ์โกนผมไฟ ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์เข้าทำงานใหม่ คำนวนดวงพิชัยสงคราม ดูฮวงจุ้ย ปรับและแก้ฮวงจุ้ย แก้ไขอุปสรรค เสริมโชคลาภ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo

FengShui Astroneemo banner 600x300

ดูฮวงจุ้ย แก้ไขฮวงจุ้ย ปี 2563

โดย อาจารย์ณภัทร ศรีจักรนารท 福安居士 (Astro Neemo)

ซินแสไทยที่ได้รับเชิญไปดูฮวงจุ้ยที่ไต้หวันเป็นประจำทุกปี

อีกทั้งได้การยอมรับจากนักธุรกิจและนักลงทุนชาวไทย

ชาวจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน ที่มาลงทุนและอาศัยอยู่ในประเทศไทย 

 

line add astroneemopaypallogo186

บริการดูฮวงจุ้ย แก้ไขฮวงจุ้ยด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยสำนักรูปลักษณ์ “山形派” และโหราศาสตร์ชีเจิ้งของราชสำนักจีน โดยใช้คัมภีร์อี้จิง ทฤษฎีหยิน-หยาง 陰陽 และพลังชี่ 氣 เป็นรากฐาน ช่วยปรับแก้ทิศทางให้เป็นมงคล เสริมดวงชาตา ธุรกิจการงาน แก้ไขอุปสรรคต่างๆในการงาน อาชีพ หนี้สิน และความสัมพันธ์ในครอบครัว อาจารย์มีประสบการณ์นับสิบปี ในการดูและแก้ไขฮวงจุ้ย ทั้งในและต่างประเทศ และเป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยให้กับนักธุรกิจชาวจีนและชาวไต้หวัน  ที่มาลงทุนในประเทศไทย และสมาคมจีนต่างๆในประเทศไทย

หากต้องการเชิญ อาจารย์ ไปตรวจแก้ฮวงจุ้ย บ้าน ร้านค้า ออฟฟิต  กรุณาติดต่อ คุณกมล (บอย) โทรศัพท์  : 085-832-8228 [email protected]

ในการดูฮวงจุ้ยของอาจารย์จะค่อนข้างละเอียด ในการดูแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 2 ชม. หรือบางรายอาจนานถึง 4 ชม. ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และปัญหาที่ต้องการแก้ไข ส่วนหลังจากการดูฮวงจุ้ยแล้ว ท่านสามารถติดต่อสอบถามเรื่องฮวงจุ้ยที่อาจารย์เคยไปปรับแก้ให้ได้ตลอด 6 เดือน ผ่านทาง [email protected] โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ชมภาพการไปดูฮวงจุ้ยอาจารย์คลิ๊กที่นี่

 

3Feng Shui Astro Neemo 1080

 

 

prew weddingpantip weddingPocketrichy wedding

  

สำนักเรานี้ ไม่มีการหลอกขายสินค้าเสริมมงคล แก้ฮวงจุ้ย  ไม่มีสะเดาะเคราะห์แก้กรรม ไม่เน้นทุบรื้อ(นอกจากฮวงจุ้ยร้ายมากจนทำร้ายผู้อยู่ศัย) ไม่มีเรียกเงินทองเพิ่ม ไม่การหลอกให้เปิดประตูเงินทอง ไม่มีการหลอกทำพิธีกรรม ไม่มีการใช้ของแก้ฮวงจุ้ยเพื่อปลอบใจแต่ไม่ได้ผล ไม่มีการเรียกร้องผลประโยชน์เพิ่มเติมใดใด 
แต่อาจารย์จะเน้นเรื่องคุณธรรม การสร้างความสมดุลย์กระแสพลังชี่  ฟ้า-ดิน-คน และสกัดกั้นและสลายพลังชี่พิฆาต เสริมพลังชี่มงคล  ที่สมพงษ์กับดวงชาตาเจ้าของบ้านและอาชีพการงาน  และแก้ไขอุปสรรคที่เผชิญอยู่  การปรึกษาผู้รู้ก่อน ย่อมที่จะไม่พลาดพลั้ง ศาตร์แห่งฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่ได้พิสูจน์ความจริงมาตลอดหลายพันปี ศาสตร์แห่งภูมิพยากรณ์นี้ สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับท่านได้ เช่น

1.มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย คนในบ้านไม่สามัคคีกัน ขัดแย้งกัน ทำมาหากินไม่ขึ้น เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองรั่วไหล  เปลี่ยนที่อยู่บ่อย โยกย้ายบ่อย มีปัญหากับคนข้างบ้าน มีปัญหาโจรกรรมบ่อยผิดปกติ คนอยู่อาศัยเจ็บป่วย เรื้อรังอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ลูกหลานไม่เชื่อฟัง เรียนไม่เก่ง ปัญญาทึบ การเงินติดขัด การงานมีปัญหา หนี้สินพอกพูน ฯลฯ
2.มีปัญหาเรื่องธุรกิจการงาน กิจการไปไม่ไหว ลูกน้องบริวารไม่ดี เปลี่ยนบ่อย  ลูกค้าน้อย เงินทองของบริษัทหมุนเวียนไม่คล่อง กิจการถดถอย หนี้สินรุงรัง เก็บเงินลูกค้าไม่ได้ สินค้ามีปัญหา มีศัตรูทางธุรกิจมาก พ่ายแพ้ในการแข่งขันทางธุรกิจ ชื่อเสียงไม่ดี ลูกน้องแบ่งฝักฝ่าย ล้มละลาย ฯลฯ
3.ปรึกษาการเลือกซื้อบ้าน-ที่ดิน ทำเล สร้างบ้าน สร้างออฟฟิต โรงงาน  เพื่อเสริมโชคลาภ ขจัดอุปสรรคที่จะมีมาในอนาคต
4.ปรึกษาเรื่องการตกแต่ง-ต่อเติม ที่พักอาศัย ออฟฟิต โรงงาน เพื่อให้ชี่สมดุลย์ มิให้เกิดความขัดแย้งของพลังชี่  
5.ปรึกษาการออกแบบบ้าน ออฟฟิต โรงงาน การจัดวางผังห้องต่างๆ เพื่อให้ชี่สมดุลย์ และมิให้เกิดปัญหาในคนาคต
6.ปรึกษาเรื่องการจัดวางตำแหน่งศาลเจ้าที่ ศาลพระภูมิ ศาลเจ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หิ้งบรรพบุรุษ ในตำแหน่งที่เสริมพลังชี่มงคล เสริมความรุ่งเรืองและไม่ให้เป็นโทษต่อเจ้าของบ้าน
7.ปรึกษาเรื่องฤกษ์ยามมงคล พิธีกรรม ในการทำการต่างๆเช่น สร้างบ้าน ยกเสาเอก เปิดกิจการ ขึ้นบ้านใหม่ ทุบรื้อเปลี่ยนแปลงแก้ไขตกแต่งอาคารบ้านเรือน ฯลฯ

 

FengShui Astroneemo banner 2

 

การดูฮวงจุ้ยจริงๆนั้น ไม่ใช่ดูแค่ตัวบ้านของเรา หรือเฉพาะที่ดินของเราแค่นั้น แต่ต้องดูเงื่อนไขอื่นๆแล้วนำมาประกอบกัน ดังนี้

1.ภูมิทัศน์รอบๆบ้าน (อย่างน้อยรัสมี 1 ตารางกิโลเมตร) หรือที่เรามองเห็นได้จนสุดสายตา เพราะภูมิทัศน์รอบๆนี่แหละเป็นตัวกำหนดฮวงจุ้ยของตัวบ้านของเราและมีอิทธิพลต่อตัวบ้านมากที่สุด ทั้งจะต้องดูจากถนน ปากซอย ทางเข้า จนไปถึงท้ายซอย และแยกมุมถนนต่างๆ ทั้งแหล่งน้ำ ชุมชน กิจการค้าอื่นๆ อาคารที่อยู่โดยรอบ เช่น วัด โบสถ์ ศาลเจ้า โรงงาน โรงแรม โรงเรียน ฯลฯ ล้วนแต่มีผลต่อตัวบ้านและโชคเคราะห์ของเราทั้งสิ้น

2.ตัวบ้าน ภายนอก ต้องดูลักษณะรูปทรง ตัวบ้าน ทิศทางหรือการวางตำแหน่งของตัวอาคารที่เราอาศัยอยู่ ทั้งพื้นว่าง พื้นที่จัดสวน รั้ว ประตูใหญ่ ส่วนภายในก็ต้องดูการจัดวางผังบ้าน ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

ทั้งนี้ก็เพื่อมาเพื่อกำหนด ห้องประธาน ตำแหน่งขุมทรัพย์  ตำแหน่งบริวาร ตำแหน่งวาสนาบารมี  ตำแหน่งพ่อแม่และลูกหลาน ตำแหน่งอาชีพการงาน ยศศักดิ์ ทั้งหมดล้วนต้องสัมพันธ์กับกิจการอาชีพที่เราจะทำ และดวงชาตาของผู้อยู่อาศัยแต่ละคน  

3.ต้องพิจารณาถึงทิศทางของพลังชี่ดี-ร้ายต่างๆ สนามพลังหยินหยางของแต่ละพื้นที่ ทิศทางลมและทิศทางพระอาทิตย์ขึ้นตกในแต่ละฤดูกาล และการโคจรของดาวเคราะห์บนฟากฟ้า

นอกจากนี้ยังต้องมีฤกษ์ยามที่สมพงศ์กับดวงชาตาของเจ้าบ้านและกิจการที่ทำ เพื่อใช้พลังฟ้า- คน- ดิน สอดประสานกันสมดุลย์กัน จึงจะสมบูรณ์

ดังนั้นการแก้ฮวงจุ้ย โดยใช้สิ่งของต่างๆ เช่น มีด ดาบ กระจก สิงโต น้ำเต้า น้ำพุ อ่างน้ำ ตู้ปลา  ฯลฯ บางครั้งอาจจะไม่ค่อยได้ผลนักถ้าวางผิดตำแหน่ง  กลับเป็นผลร้ายยิ่งไปอีก และการแก้ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดก็คือ ทำให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด ทำให้กลมกลืนกับตัวบ้านมากที่สุด  ไม่ใช่ไปวางทั่วไปหมดจนบ้านกลายเป็นศาลเจ้า หรือทำให้ประโยชน์ของพื้นที่ใช้สอยเสียไป

หากต้องการสอบถามรายละเอียดก่อน คลิ๊กที่นี่..

หรือสอบถามผ่าน Line @astroneemo

บทความ เคล็ดฮวงจุ้ย เข้าใจง่าย คลิ๊กที่นี่

 

paypallogo186

 

Astroneemo 001


Astroneemo 002

 

Astroneemo 003
Astroneemo 004
Astroneemo 005

 

       feng shui China ดูฮวงจุ้ย ณ เมือง ซีอาน ประเทศจีน         feng shui Singapore            ดูฮวงจุ้ย ณ ประเทศสิงคโปร์
        feng shui China ดูฮวงจุ้ยร้านนาฬิกาอายุ 100 ปี 百年老店 เมืองเทเป ไต้หวัน         feng shui China ทำพิธีตั้งศาลบรรพชนตระกูลเฉิน เมืองเจียงเหมิน ประเทศจีน
   
   
   
   
   
   

ประมวลภาพดูฮวงจุ้ย บ้าน ออฟฟิต โรงงาน ทั้งในและต่างประเทศ โดยอาจารย์ ณภัทร ศรีจักรนารท (คลิ๊ก) 

我們提供的服務:
1.起名策劃服務  主要包括:寶寶起名,成人改名,公司起名,品牌命名 ,產品命名,名人藝名及簽名設計。
2.風水策劃服務 主要包括:風水勘測,環境選址及改運,樓盤,住宅,辦公,商家,店鋪工廠風水布置策劃。
3.風水建築設計 主要包括:風水規劃設計, 建築風水設計,室內風水設計,景觀風水設計,城市發展,風水項目策劃。
4.命理推算和預測咨詢 主要包括:事業發展咨詢,前程預測咨詢,項目咨詢,財運咨詢,婚姻咨詢,挑選吉日吉時咨詢,健康咨詢,投資顧問等服務。

承辦代客安狀地主爺﹐本頭公及其他各種神龕服務。代客主持各項祭拜天神儀典及尊基﹐升主柱﹐攝裝電影開鏡拜神儀式﹐神仙佛像開光和敬師拜祖﹐擇吉晉宅等吉祥典禮。本網站有中﹐泰﹐印度著名神學士﹐星象家和有道高僧接受各界有關婚喪喜慶 ﹐風水地理等的諮詢與實際服務。

電郵 聯係 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

บริการของเรา 1.ฤกษ์ออกรถ 2.ฤกษ์ลงเสาเอก 3.ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ 4.ฤกษ์เปิดกิจการใหม่ 5.ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท 6.ฤกษ์จดทะเบียนสมรส 7.ฤกษ์มงคลสมรส แบบพิธีไทย 8.ฤกษ์มงคลสมรสพิธีจีน 7.ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ 8.ฤกษ์ตั้งศาล 9.ฤกษ์รับตำแหน่งใหม่ 10.ฤกษ์ลาสิกขา 11.ฤกษ์โกนผมไฟ(ทำขวัญเดือน) 12.ฤกษ์มงคลอื่นๆ 13.ผูกดวงพิชัยสงคราม 14.บูชายันต์พุทธคุณลงเสาเอก 15.ยันต์พุทธคุณตั้งศาลพระภูมิ  16.ฤกษ์ผ่าคลอด 17.ดูฮวงจุ้ย

Banner%20%20ajan