fbpx

ฤกษ์มงคลชั้นสูง ฤกษ์แต่งงานไทย-จีน จดทะเบียนสมรส ฤกษ์ยกเสาเอก ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ฤกษ์ตั้งศาล ฤกษ์โกนผมไฟ ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์เข้าทำงานใหม่ คำนวนดวงพิชัยสงคราม ดูฮวงจุ้ย ปรับและแก้ฮวงจุ้ย แก้ไขอุปสรรค เสริมโชคลาภ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo

Top Fengshui

ดูฮวงจุ้ย แก้ไขฮวงจุ้ย ปี 2561

ซินแสไทยที่ได้รับเชิญไปดูฮวงจุ้ยที่ไต้หวันเป็นประจำทุกปี

อีกทั้งได้การยอมรับจากนักลงทุนชาวจีน ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ไต้หวัน

ที่มาลงทุนในประเทศไทย และชาวไทยเชิญให้ไปดูฮวงจุ้ยอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

 

line add astroneemopaypallogo186

บริการดูฮวงจุ้ย แก้ไขฮวงจุ้ยด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยสำนักรูปลักษณ์ “山形派” และโหราศาสตร์ชีเจิ้งของราชสำนักจีน ผสมผสานกับ "วัสดุศาสตร์" ศาสตร์ฮวงจุ้ยของฮินดูโบราณ ปรับแก้ทิศทางให้เป็นมงคล เสริมดวงชาตา ธุรกิจการงาน แก้ไขอุปสรรคต่างๆในการงาน อาชีพ หนี้สิน และความสัมพันธ์ในครอบครัว อาจารย์มีประสบการณ์นับสิบปี ในการดูและแก้ไขฮวงจุ้ย ทั้งในและต่างประเทศ และเป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยให้กับนักธุรกิจชาวจีนและชาวไต้หวัน  ที่มาลงทุนในประเทศไทย

หากต้องการเชิญ อาจารย์ ไปตรวจแก้ฮวงจุ้ย บ้าน ร้านค้า ออฟฟิต  กรุณาติดต่อ คุณกมล (บอย) โทรศัพท์  : 085-832-8228 Line@astroneemo

ในการดูฮวงจุ้ยของอาจารย์จะค่อนข้างละเอียด ในการดูแต่ละครั้งไม่ต่ำกว่า 2 ชม. หรือบางรายอาจนานถึง 4 ชม. ขึ้นอยู่กับขนาดพื้นที่และปัญหาที่ต้องการแก้ไข ส่วนหลังจากการดูฮวงจุ้ยแล้ว ท่านสามารถติดต่อสอบถามเรื่องฮวงจุ้ยที่อาจารย์เคยไปปรับแก้ให้ได้ตลอด 6 เดือน ผ่านทาง Line@astroneemo โดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม

ชมภาพการไปดูฮวงจุ้ยอาจารย์คลิ๊กที่นี่

 

3Feng Shui Astro Neemo 1080

 

ผมศึกษามาตั้งแต่อายุ 16 (พ.ศ. 2529) อาจารย์ท่านแรก จริงๆที่ปูพื้นฐานให้ผมก็คือ "อาเจ็กเขียว" เพราะท่านกับผมเป็นคนบ้านเดียวกัน และท่านก็เป็นเพื่อนพ่อผมอีก หรือคนทั่วไปรู้จักท่านในนาม อาจารย์สินศักดิ์ วิศิษฐ์สกุล  ซินแสระดับ ปรมาจารย์ผู้โด่งดังและเก่งที่สุดในเมืองไทยเมื่อ 20-30 ปีก่อน และท่านก็คือผู้ก่อตั้ง " ฮวงจุ้ยสำนักแชลั้ง "

ในสมัยก่อนนั้นคนไทยแทบไม่รู้จักวิชาฮวงจุ้ยเลย รู้จักแต่ในหมู่คนจีนที่การศึกษาเท่านั้น และ อาจารย์สินศักดิ์ วิศิษฐ์สกุล ก็นับว่าเป็นซินแสท่านแรกท่านเดียวที่แต่งตำราฮวงจุ้ยออกมาเผยแพร่นับสิบๆเล่มเพื่อให้คนไทยได้อ่านและศึกษา "วิชาฮวงจุ้ย" เป็นครั้งแรกในประเทศไทย จากนั้นเป็นต้นมาคนไทยก็ค่อยๆเริ่มรู้จักวิชาฮวงจุ้ยกันมากขึ้น

   และต่อมาผมก็ได้ศึกษากับ อาจารย์ท่านอื่นๆที่มาจากเมืองจีน และไต้หวัน ฯลฯ รวมทั้งวิชาทางด้านภูมิพยากรณ์ศาสตร์ของอินเดีย หรือ ฮวงจุ้ยอินเดีย ที่เรียกว่า "วัสตุศาสตร์" ทุกวันนี้ก็ยังคงศึกษาอยู่ เพราะวิชานี้ตายเกิดอีกสิบชาติก็เรียนไม่จบ

"ค่าครูไม่แพงอย่างที่คิด" และที่สำคัญ เราใช้วิชาสายขาว มีความซื่อสัตย์ จริงใจ เป็นที่ตั้ง ไม่เคยใช้วิชาไปหลอกลวงคน หรือหลอกให้คนกลัว ไม่มีหลอกขายของแก้ฮวงจุ้ยราคาแพงๆ หรือเรียกราคาค่าครูแพงมหาโหด เพราะเราทำด้วยใจและศรัทธา ต้องการสืบทอดวิชาเพื่อช่วยเหลือคนและด้วยสำนึกในพระคุณครูบาอาจารย์ 

 

prew weddingpantip weddingPocketrichy wedding

  

สำนักเรานี้ ไม่มีการหลอกขายสินค้าเสริมมงคล แก้ฮวงจุ้ย  ไม่มีสะเดาะเคราะห์แก้กรรม ไม่เน้นทุบรื้อ(นอกจากฮวงจุ้ยร้ายมากจนทำร้ายผู้อยู่ศัย) ไม่มีเรียกเงินทองเพิ่ม ไม่การหลอกให้เปิดประตูเงินทอง ไม่มีการหลอกทำพิธีกรรม ไม่มีการใช้ของแก้ฮวงจุ้ยเพื่อปลอบใจแต่ไม่ได้ผล ไม่มีการเรียกร้องผลประโยชน์เพิ่มเติมใดใด 
แต่อาจารย์จะเน้นเรื่องคุณธรรม การสร้างความสมดุลย์กระแสพลังชี่  ฟ้า-ดิน-คน และสกัดกั้นและสลายพลังชี่พิฆาต เสริมพลังชี่มงคล  ที่สมพงษ์กับดวงชาตาเจ้าของบ้านและอาชีพการงาน  และแก้ไขอุปสรรคที่เผชิญอยู่  การปรึกษาผู้รู้ก่อน ย่อมที่จะไม่พลาดพลั้ง ศาตร์แห่งฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่ได้พิสูจน์ความจริงมาตลอดหลายพันปี ศาสตร์แห่งภูมิพยากรณ์นี้ สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับท่านได้ เช่น

1.มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย คนในบ้านไม่สามัคคีกัน ขัดแย้งกัน ทำมาหากินไม่ขึ้น เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองรั่วไหล  เปลี่ยนที่อยู่บ่อย โยกย้ายบ่อย มีปัญหากับคนข้างบ้าน มีปัญหาโจรกรรมบ่อยผิดปกติ คนอยู่อาศัยเจ็บป่วย เรื้อรังอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ลูกหลานไม่เชื่อฟัง เรียนไม่เก่ง ปัญญาทึบ การเงินติดขัด การงานมีปัญหา หนี้สินพอกพูน ฯลฯ
2.มีปัญหาเรื่องธุรกิจการงาน กิจการไปไม่ไหว ลูกน้องบริวารไม่ดี เปลี่ยนบ่อย  ลูกค้าน้อย เงินทองของบริษัทหมุนเวียนไม่คล่อง กิจการถดถอย หนี้สินรุงรัง เก็บเงินลูกค้าไม่ได้ สินค้ามีปัญหา มีศัตรูทางธุรกิจมาก พ่ายแพ้ในการแข่งขันทางธุรกิจ ชื่อเสียงไม่ดี ลูกน้องแบ่งฝักฝ่าย ล้มละลาย ฯลฯ
3.ปรึกษาการเลือกซื้อบ้าน-ที่ดิน ทำเล สร้างบ้าน สร้างออฟฟิต โรงงาน  เพื่อเสริมโชคลาภ ขจัดอุปสรรคที่จะมีมาในอนาคต
4.ปรึกษาเรื่องการตกแต่ง-ต่อเติม ที่พักอาศัย ออฟฟิต โรงงาน เพื่อให้ชี่สมดุลย์ มิให้เกิดความขัดแย้งของพลังชี่  
5.ปรึกษาการออกแบบบ้าน ออฟฟิต โรงงาน การจัดวางผังห้องต่างๆ เพื่อให้ชี่สมดุลย์ และมิให้เกิดปัญหาในคนาคต
6.ปรึกษาเรื่องการจัดวางตำแหน่งศาลเจ้าที่ ศาลพระภูมิ ศาลเจ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หิ้งบรรพบุรุษ ในตำแหน่งที่เสริมพลังชี่มงคล เสริมความรุ่งเรืองและไม่ให้เป็นโทษต่อเจ้าของบ้าน
7.ปรึกษาเรื่องฤกษ์ยามมงคล พิธีกรรม ในการทำการต่างๆเช่น สร้างบ้าน ยกเสาเอก เปิดกิจการ ขึ้นบ้านใหม่ ทุบรื้อเปลี่ยนแปลงแก้ไขตกแต่งอาคารบ้านเรือน ฯลฯ

การดูฮวงจุ้ยจริงๆนั้น ไม่ใช่ดูแค่ตัวบ้านของเรา หรือเฉพาะที่ดินของเราแค่นั้น แต่ต้องดูเงื่อนไขอื่นๆแล้วนำมาประกอบกัน ดังนี้

1.ภูมิทัศน์รอบๆบ้าน (อย่างน้อยรัสมี 1 ตารางกิโลเมตร) หรือที่เรามองเห็นได้จนสุดสายตา เพราะภูมิทัศน์รอบๆนี่แหละเป็นตัวกำหนดฮวงจุ้ยของตัวบ้านของเราและมีอิทธิพลต่อตัวบ้านมากที่สุด ทั้งจะต้องดูจากถนน ปากซอย ทางเข้า จนไปถึงท้ายซอย และแยกมุมถนนต่างๆ ทั้งแหล่งน้ำ ชุมชน กิจการค้าอื่นๆ อาคารที่อยู่โดยรอบ เช่น วัด โบสถ์ ศาลเจ้า โรงงาน โรงแรม โรงเรียน ฯลฯ ล้วนแต่มีผลต่อตัวบ้านและโชคเคราะห์ของเราทั้งสิ้น

2.ตัวบ้าน ภายนอก ต้องดูลักษณะรูปทรง ตัวบ้าน ทิศทางหรือการวางตำแหน่งของตัวอาคารที่เราอาศัยอยู่ ทั้งพื้นว่าง พื้นที่จัดสวน รั้ว ประตูใหญ่ ส่วนภายในก็ต้องดูการจัดวางผังบ้าน ห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ประตู หน้าต่าง เฟอร์นิเจอร์ต่างๆ

ทั้งนี้ก็เพื่อมาเพื่อกำหนด ห้องประธาน ตำแหน่งขุมทรัพย์  ตำแหน่งบริวาร ตำแหน่งวาสนาบารมี  ตำแหน่งพ่อแม่และลูกหลาน ตำแหน่งอาชีพการงาน ยศศักดิ์ ทั้งหมดล้วนต้องสัมพันธ์กับกิจการอาชีพที่เราจะทำ และดวงชาตาของผู้อยู่อาศัยแต่ละคน  

3.ต้องพิจารณาถึงทิศทางของพลังชี่ดี-ร้ายต่างๆ สนามพลังหยินหยางของแต่ละพื้นที่ ทิศทางลมและทิศทางพระอาทิตย์ขึ้นตกในแต่ละฤดูกาล และการโคจรของดาวเคราะห์บนฟากฟ้า

นอกจากนี้ยังต้องมีฤกษ์ยามที่สมพงศ์กับดวงชาตาของเจ้าบ้านและกิจการที่ทำ เพื่อใช้พลังฟ้า- คน- ดิน สอดประสานกันสมดุลย์กัน จึงจะสมบูรณ์

ดังนั้นการแก้ฮวงจุ้ย โดยใช้สิ่งของต่างๆ เช่น มีด ดาบ กระจก สิงโต น้ำเต้า น้ำพุ อ่างน้ำ ตู้ปลา  ฯลฯ บางครั้งอาจจะไม่ค่อยได้ผลนักถ้าวางผิดตำแหน่ง  กลับเป็นผลร้ายยิ่งไปอีก และการแก้ฮวงจุ้ยที่ดีที่สุดก็คือ ทำให้เป็นธรรมชาติมากที่สุด ทำให้กลมกลืนกับตัวบ้านมากที่สุด  ไม่ใช่ไปวางทั่วไปหมดจนบ้านกลายเป็นศาลเจ้า หรือทำให้ประโยชน์ของพื้นที่ใช้สอยเสียไป

หากต้องการสอบถามรายละเอียดก่อน คลิ๊กที่นี่..

หรือสอบถามผ่าน Line @astroneemo

บทความ เคล็ดฮวงจุ้ย เข้าใจง่าย คลิ๊กที่นี่

 

paypallogo186

 

Astroneemo 001


Astroneemo 002

 

Astroneemo 003
Astroneemo 004
Astroneemo 005

 

       feng shui China ดูฮวงจุ้ย ณ เมือง ซีอาน ประเทศจีน         feng shui Singapore            ดูฮวงจุ้ย ณ ประเทศสิงคโปร์
   
   
   
   
   
   
   

 

我們提供的服務:
1.起名策劃服務  主要包括:寶寶起名,成人改名,公司起名,品牌命名 ,產品命名,名人藝名及簽名設計。
2.風水策劃服務 主要包括:風水勘測,環境選址及改運,樓盤,住宅,辦公,商家,店鋪工廠風水布置策劃。
3.風水建築設計 主要包括:風水規劃設計, 建築風水設計,室內風水設計,景觀風水設計,城市發展,風水項目策劃。
4.命理推算和預測咨詢 主要包括:事業發展咨詢,前程預測咨詢,項目咨詢,財運咨詢,婚姻咨詢,挑選吉日吉時咨詢,健康咨詢,投資顧問等服務。

承辦代客安狀地主爺﹐本頭公及其他各種神龕服務。代客主持各項祭拜天神儀典及尊基﹐升主柱﹐攝裝電影開鏡拜神儀式﹐神仙佛像開光和敬師拜祖﹐擇吉晉宅等吉祥典禮。本網站有中﹐泰﹐印度著名神學士﹐星象家和有道高僧接受各界有關婚喪喜慶 ﹐風水地理等的諮詢與實際服務。

電郵 聯係 This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

รับทำพิธีกรรม

รับทำพิธีกรรมต่างๆ เช่น ตั้งศาลพระพรหม - ตั้งศาลพระภูมิ ศาลเทพ และศาลต่าง ๆ  รับประกอบพิธีพราหมณ์ พิธีจีน พิธีไทย ในงานมงคลต่าง ๆ เช่น บวงสรวงในพิธีทั่วไป - บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ - บวงสรวงศาลต่าง ๆ ,วางศิลาฤกษ์ - ยกเสาเอก - ลงเข็มเอกปลูกบ้าน ,ยินดีรับปรึกษาพิธีกรรม - พิธีการตั้งศาล ทุกชนิด ให้คำแนะนำเกี่ยวกับพิธีกรรมนานาประเภทได้แบบกันเอง ประกอบพิธีกรรมโดยพราหมณ์ไทย-อินเดีย โหราจารย์ไทย-จีน ผู้ชำนาญและสามารถประกอบพิธีกรรมอย่างถูกต้องตามแบบแผนโบราณประเพณี มีประสบการณ์ในการประกอบพิธีมากว่า ๑๐ ปี และรับปรึกษาดูชัยภูมิ ฮวงจุ้ย ที่ดิน ที่อยู่อาศัย ให้ฤกษ์ยามมงคลชั้นสูง โดยโหราจารย์ไทย-จีน

(หมายเหตุ-เนื่องจากอาศรมฯเราไม่ใช่ทำเชิงพาณิชย์ ดังนั้นเราจึงไม่รับจัดของไหว้ ของบวงสรวง เจ้าภาพต้องเป็นผู้จัดหาเอง โดยทางเราจะมีรายการของเซ่นไหว้ให้กับท่านไปเลือกซื้อตามสะดวก)

 

 


Banner%20%20ajan