Website แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงของโหราศาสตร์ภารตะจากคัมภีร์พระเวทของพราหมณ์อันศักดิ์สิทธิ์ และได้ผลตอบรับดีสูงสุดเป็นปีที่ 15 แล้ว WebSite ของเราให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากยุโรป "SiteGuarding" บริการดูฮวงจุ้ย แก้ฮวงจุ้ย เสริมฮวงจุ้ย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี***

21. ศาสโชค

สัมพันธภาพ – เสาร์ต้องอยู่ในเรือนจตุรเกณฑร์ ซึ่งเป็นเรือนเกษตรหรือเป็นเรือนอุจจ์ของเสาร์ – (ศาสะ – ครอบครอง, อยากได้)

ผล – เจ้าชะตาที่ได้โชคนี้ จะมีคนรับใช้ที่ดี แต่เจ้าชะตามีนิสัยไม่ดี จะเป็นหัวหน้าตำบล หรือเมือง หรือเป็นราชาก็ได้ โลภทรัพย์สมบัติของผู้อื่น และอารมณ์โหดร้าย

 

 

ข้อสังเกต – เสาร์เป็นโชคการกสำหรับโชคนี้ เสาร์ต้องเป็นอุจจ์หรือเป็นเกษตรในเรือนจตุรเกณฑร์ ลัคน์ที่อยู่ในจรราศีหรือสถิรราศีจะเป็นศาสโชคได้ อันเนื่องจากที่สถิตของเสาร์ ยกเว้นสำหรับทวิสวะภวะราศี ผลส่วนใหญ่ของโชคเป็นไปตามลักษณะของเสาร์, เสาร์ – ดุร้าย เลวทราม ไม่มีศักดิ์ศรี และบาปหนา ผลของศาสโชคจะเป็นไปตามลักษณะที่กล่าวนี้ไม่ต้องสงสัยที่เจ้าชะตาจะมีชื่อเสียงและความสุข แต่ท่าทีทางกามารมณ์ออกจะรุนแรง เจ้าชะตาจะล่าภรรยาผู้อื่นและจะใช้วิธีเลวทรามทุกอย่างเพื่อให้ได้ทรัพย์สินของผู้อื่น เพราะเหตุนี้ บางทีผู้ที่ชอบรุกรานเกือบทุกคนอาจมีศาสโชค มิฉะนั้นคงไม่ยึดเอาภรรยาและทรัพย์สินของคนที่น่าสงสารมาไว้ในครอบครอง แม้ต้องทำลายชีวิตผู้ขัดขวางการได้ผลประโยชน์ หรือทำลายชีวิตของบิดามารดาหรือสามีของสตรีหรือแม้ตัวสตรีนั้นเอง ก็ทำได้

การแปลความหมายของศาสโชคให้พิจารณาฐานะของจันทร์ ถ้าจันทร์ไม่ถูกผลร้ายเบียน เจ้าชะตาที่ได้ศาสโชคจะไม่โลภทรัพย์สินที่ไม่ควรได้ หรือจะไม่เป็นคนไม่มีศีลธรรม ชะตาที่จันทร์ไม่ถูกเบียน ผลร้ายของศาสโชคคงเป็นเพียงในขอบเขตจำกัดเท่านั้น

ราศี (22)                                                                              นวางศ์ (22)

ชะตา (22)  เกิดวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2439

เวลามัธยมท้องถิ่น  กลางคืนตี 4 กับ 40 นาที

ทศาพุธ 5 ปี 1 เดือน 16 วัน

จากจันทร์ – เสาร์เป็นอุจจ์ในเรือนจตุรเกณฑร์ 4 จากจันทร์ จันทร์ไม่พ้นจากการเบียน แต่พฤหัสบดีเป็นอุจจ์ทำให้ดีขึ้นมากมาย ฉะนั้นผลจากที่สถิตจากจันทร์ ทำให้เจ้าชะตาไม่มีความคิดในทางอกุศล ศาสโชคมีกำลังแรงเพราะเกิดขึ้นในเรือนที่ 4 หรือเรือนที่ดิน บ้านเรือน ฯลฯ นี่ทำให้เจ้าชะตามีฐานะดีกว่าหรือเสมอด้วยราชา เจ้าชะตามีทรัพย์สินเหลือหลาย เสาร์ทำให้เจ้าชะตาขยันหมั่นเพียรอย่างยิ่ง

--------------------------------------------