Website แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงของโหราศาสตร์ภารตะจากคัมภีร์พระเวทของพราหมณ์อันศักดิ์สิทธิ์ และได้ผลตอบรับดีสูงสุดเป็นปีที่ 15 แล้ว WebSite ของเราให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากยุโรป "SiteGuarding" บริการดูฮวงจุ้ย แก้ฮวงจุ้ย เสริมฮวงจุ้ย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี***

15 Swati Nakshatra

 
ดวงชาตาภายใต้อิทธิพลของดาวฤกษ์ นักษัตรที่ 15 สวาตินักษัตร  เป็นนักษัตรลำดับที่ 15  เป็นกลุ่มดาวฤกษ์ที่มีชื่อเรียกทางดาราศาสตร์ว่า Arcturus มีอาณาเขตทั้ง4บาทฤกษ์สถิตในราศีตุลย์(บูรณฤกษ์) ตั้งแต่ 6องศา 40 ลิปดาถึง20 องศา 00 ลิปดา มีดาวเจ้าฤกษ์คือดาวราหูและมีดาวแห่งความงามคือดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าราศี(เกษตร) ดังนั้นผู้ที่เกิดในฤกษ์นี้มักมีรูปร่างหน้าตาสวยสดงดงาม ทรวงทรงองค์เอวได้รูป ผู้หญิงที่เกิดในฤกษ์นี้จะมีลักษณะท่าทางการเดินอย่างแช่มช้า และก้าวเดินทีละก้าวๆสง่างามอย่างนางราชสีห์

 

เจ้าชาตาที่เกิดในฤกษ์นี้มักจะดำเนินชีวิตด้วยความรอบคอบ รักษาดุลยภาพกับทุกๆสิ่งรอบๆตัว ชอบช่วยเหลือผู้อื่น และไม่ชอบที่จะตัดสินหรือวิจารณ์ใครๆ  เจ้าชาตาเป็นคนเฉลียวฉลาดรอบรู้และอดทนต่องานหนัก ในช่วงชีวิตในวัยเด็กของเจ้าชาตาอาจจะต้องเผชิญกับความทุกข์และความยากลำบากไม่ว่าเจ้าชาตาจะเกิดมาในครอบครัวที่ร่ำรวยหรือยากจนและเป็นประสบการณ์ที่จะทำให้เจ้าชาตาเติบโตมาด้วยความเข้มแข็งและอดทน

 

ในดวงชาตาหากมีดาวศุกร์หรือดาวราหูอยู่ในสภาพที่เข็มแข็งหรือสถิตในตำแหน่งที่ดี จะทำให้เจ้าชาตามีพรสวรรค์ทางด้านศิลปะ การออกแบบเสื้อผ้า หรือทำงานที่เกี่ยวข้องกับเครื่องประดับ เพชร พลอย ฯลฯ และถ้าหากในดวงชาตามีดาวศุกร์ทำมุมจตุโกณกับดาวจันทร์ในดวงชาตา ก็จะยิ่งทำให้เจ้าชาตามีความงาม มีเสห่ห์ และมีโชคอย่างมากมาย แต่หากเป็นดาวจันทร์ทำจตุโกณกับดาวอังคาร เจ้าชาตาก็จะเป็นนายทหารอาชีพ และส่วนมากคนที่เกิดในฤกษ์นี้มักจะต้องทำงานที่เกี่ยวข้องกับการเดินทาง

แต่สำหรับดาวราหูเจ้าฤกษ์หากสถิตย์อยู่เรือนที่ 1  เจ้าชาตาจะเป็นคนเตี้ยล่ำ และหากดาวราหูสถิตในเรือนที่ 7 เจ้าชาตาจะมีความแตกต่างจากคู่อย่างสิ้นเชิงทั้งวัยวุฒิ คุณวุฒิ การศึกษา ฐานะ ฯลฯ

สำหรับท่านที่ต้องการทราบว่าดาวจันทร์ในดวงชาตา เสวยฤกษ์หรือนักษัตรอะไรใน 27 นักษัตร แต่ไม่รู้วิชาโหราศาสตร์ กรุณาอ่านวิธีดูที่นี่ https://www.astroneemo.net/index.php/2016-08-07-05-21-50/2016-09-26-02-29-18/48-2010-01-16-09-07-01/1334-2013-03-12-10-40-58.html