Website แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงของโหราศาสตร์ภารตะจากคัมภีร์พระเวทของพราหมณ์อันศักดิ์สิทธิ์ และได้ผลตอบรับดีสูงสุดเป็นปีที่ 15 แล้ว WebSite ของเราให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากยุโรป "SiteGuarding" บริการดูฮวงจุ้ย แก้ฮวงจุ้ย เสริมฮวงจุ้ย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี***

 

(1)ฤกษ์ออกเดินทางของ MH370


**หมายเหตุ-ผู้เขียนขออนุญาตและขอขมาดวงครูทุกๆท่านในเครื่องบินลำนี้  มิว่าท่านจะอยู่ที่ใดก็ตาม และขอให้ท่านได้กลับมาโดยสวัสดิภาพทุกๆท่านทั้งนี้เพื่อเป็นกรณีศึกษาในแนวทางโหราศาสตร์ มิได้มีเจตนาเป็นอื่นแต่อย่างใด


(คำนวนจากโปรแกรม โฮ๋ราสาด โปร)

 

MH 370  ออกเดินทาง
หญิง
เกิดวันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2557
เวลา 00:41 Kuala Lumpur, Malaysia

วันเสาร์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๐:๔๑ น.ตรงกับจันทรคติวันศุกร์ ขึ้น ๗ ค่ำเดือน ๔ ปีมะเส็ง
ลัคนา สถิตราศีพิจิก เสวยฤกษ์ที่ ๑๗ อนุราธานักษัตร ราชาฤกษ์ (23:44-01:51)  ดาวเสาร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์
จันทร์ สถิตราศีพฤษภ เสวยฤกษ์ที่ ๔ โรหิณีนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์


 


ดวงกาลชาตา---วันเสาร์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๐:๔๑ น.ตรงกับจันทรคติวันศุกร์ ขึ้น ๗ ค่ำเดือน ๔ ปีมะเส็ง ลัคนา สถิตราศีพิจิก เสวยฤกษ์ที่ ๑๗ อนุราธานักษัตร ราชาฤกษ์จันทร์ สถิตราศีพฤษภ เสวยฤกษ์ที่ ๔ โรหิณีนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์

ผมสังเกตุเห็นว่า มีจุดที่น่าสนใจในเชิงโหราศาสตร์ โดยได้ใช้วิธีทางปรัศนศาสตร์ (กาลชาตา) มาวิเคราะห์ดังนี้

1.เจ้าเรือนลัคน์(๓) สถิตย์อยู่ภพวินาศจากลัคนาในการเดินทาง หมายถึงมีวัตถุประสงค์อื่นแอบแฝงอยู่เบื้องหลัง
2.ลัคนา(พิจิก)และลัคนาธิปติธิปติ (๓) ทำมุมร่วมและกุมกับเจ้าเรือนที่ 3 (ดาว๗)และที่ ๙ (ดาว๒) มีดาว(๔+๖) (การะของการเดินทาง) ทำมุมจตุเกณฑ์กับลัคนาธิปติ บ่งบอกการเดินทางไปในอากาศ (เครื่องบิน)
3.ขณะออกเดินทาง ปฏิทินปัญจาคะ บอกนักษัตรโยคตก วิษฏัมภะโยค หมายถึงเป็นอันตราย และมีสิ่งกีดขวาง
4. เจ้าเรือนที่ ๙ (ดาว ๒) ถูกโยคของเสาร์+อังคาร+ราหู ที่อยู่ในภพวินาศ หมายถึง อันตรายจากการเดินทางไกลเช่นกัน
5.ดาวอังคาร(๓) ลัคนาธิปติ วิกลคติพักร และกุมกับราหูสนิทองศา บ่งบอกถึงอันตรายร้ายแรง อยู่ภพวินาศ ก็เน้นความแรงเข้าไปอีก
5.ขณะออกเดินทาง 00.41น. ลัคนาสถิตย์ราศีพิจิก 13 องศา 44 ลิปดา เข้าใกล้นวางศ์ขาด และสูญหายและขาดการติดต่อเวลา 01.19 น. ขณะที่ลัคนาโคจรเกาะนวางศ์ขาดพอดี
7.เหตุการณ์พิเศษ คือ ดาว ๓(เจ้าเรือนลัคน์) และดาว (๗) วิกลคติพัตร ร่วมกับดาวราหู (๘)ไปในทิศทางเดียวกัน ในเรือนวินาศ เป็นเหตุให้เครื่องบินวนกลับ ไปในทิศทางตรงกันข้าม

 ดวง(ฤกษ์)กำเนิด MH370

MH 370 First Flew
หญิง
เกิดวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2545
เวลา 07:00 Long Beach, California
วันอังคารที่ ๑๔ พฤษภาคม ๒๕๔๕ เวลา ๐๗:๐๐ น.ตรงกับจันทรคติวันอังคาร ขึ้น ๓ ค่ำเดือน ๗ ปีมะเมีย ลัคนา สถิตราศีพฤษภ เสวยฤกษ์ที่ ๔ โรหิณีนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์ (05:58-07:50) ตรียางค์พิษครุฑ ดาวจันทร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์
จันทร์ สถิตราศีพฤษภ เสวยฤกษ์ที่ ๕ มฤคศิระนักษัตร เทศาตรีฤกษ์ ดาวอังคารเป็นดาวเจ้าฤกษ์

(2)วิเคราะห์ ดวง(ฤกษ์)กำเนิด MH370 ถือเอาดวงออกบินทดสอบครั้งแรก ในวันที่ 14 พค 2545 (เวลาไม่ทราบ)
MH 370 First Flew
เกิดวันอังคารที่ 14 พฤษภาคม 2545
เวลา 07:00 Long Beach, California (คำนวนจากโปรแกรมโฮ๋ราสาด โปร)1.ดาวทั้งหมดเป็นคู่ศัตรูกุมกันในราศีพฤษภ บ่งบอกถึงเหตุเพศภัย
2.ขณะบินทดสอบครั้งแรก พระอาทิตย์กำลังโคจรข้ามราศี หรือวันสุริยะสังกราณมนะ (เมษ 29.42 องศา) บ่งบอกถึงอายุสั้น
3.ดาวเจ้าเรือนลัคน์ (๖) ถูกเบียนอย่างรุนแรง ผลทำให้อายุสั้น
4.อายุสการก (ดาว ๗) ถูกเบียนอย่างรุนแรง ผลทำให้อายุสั้น
5.ดาว ๒ ถูกราหูกุม และถูกเบียนอย่างรุนแรง ผลทำให้อายุสั้น
6.ดาวเจ้าเรือนที่ ๘ (เรือนอายุ) คือดาว ๕ ถูกบีบมาจากข้างหลัง ผลทำให้อายุสั้น
อีกทั้งดาว ๕ เป็น ฉันทะกะ (ผู้ครอบคลุม) ของเรือนที่ 12 ของดาวพฤหัส เมื่อดาวพฤหัสเป็นเจ้าเรือนที่ ๘ (มรณะ) ส่งผลให้ดาวทั้งหมดตกอยู่ภายใต้ของภพมรณะทั้งสิ้น
7.ขณะบินครั้งแรก ฤกษ์กำเนิด มีสมดุลย์จันทรทศา ตามระบบวิโษตรีทศา มีดาวอังคารเสวยอายุ ดาวราหูแทรก และดาวเสาร์วิทักษา ๗/๘/๓ (คำนวนจากโปรแกรมโฮ๋ราสาด โปร) ซึ่งเป็นดาวที่กล่าวมาข้างต้นว่าเป็นเหตุในการสูญเสียในครั้งนี้ คือดาว ๗+๘+๓ กุมกันและวิกลคติพักรพร้อมกัน
8.เหตุเกิดวันที่ 8 มีค 2557 มีดาวราหูแทรก เสาร์เสวย และเสาร์วิทักษา และมีอังคาร อันตรทักษา ๓/๗/๗/๘ ตรงตามตำรา เพราะอังคารเป็นทั้งเจ้าตรียางค์มรณะ และเจ้านวางศ์มรณะ

 MH 370 delivered new to Malaysia Airlines
หญิง
เกิดวันพฤหัสที่ 31 พฤษภาคม 2545
เวลา 07:00 Kuala Lumpur, Malaysia

วันศุกร์ที่ ๓๑ พฤษภาคม ๒๕๔๕ เวลา ๐๗:๐๐ น.ตรงกับจันทรคติวันพฤหัส แรม ๔ ค่ำเดือน ๗ ปีมะเมีย
ลัคนา สถิตราศีพฤษภ เสวยฤกษ์ที่ ๔ โรหิณีนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์ (06:02-08:07) นวางค์พิษครุฑ ดาวจันทร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์
จันทร์ สถิตราศีมังกร เสวยฤกษ์ที่ ๒๒ ศรวณะนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์

(3)วิเคราะห์ฤกษ์ส่งมอบ MH370 ให้ มาเลเซีย แอร์ไลน์ ตกอยู่ใต้อิทธิพลคราส

บริษัทโบอิ้งได้ทำการส่งมอบเครื่องบินลำนี้ให้กับ สายการบินมาเลเซีย ในวันที่ 31 พค 2545 จุดที่น่าสังเกตุ

1.วันที่ 26 พค 2545 เกิดจันทรุปราคาแบบเงามัว (Penumbral Lunar Eclipse ) ณ.ราศีพิจิก 11° 11' มีองศาตรงกับองศาลัคนาของการขึ้นบินครั้งสุดท้าย(13 องศา ราศีพิจิก)
2.และคราสครั้งนี้มองเห็นได้ในประเทศไทยและมาเลเซีย ถือว่าตกอยู่ในอิทธิพลคราส
3.ฤกษ์วันส่งมอบห่างจากวันเกิดคราสเพียง 4 วันถือว่ายังตกอยู่ในอิทธิพลคราสอย่างเต็มที่
4.เนื่องจากเราไม่รู้ลัคนาเวลาส่งมอบ จึงใช้ชนมจันทร์เป็นลัคน์ เจ้าเรือนลัคน์(ดาว๗) กุมกับราหู(ดาว ๘) สนิทองศา (23 องศา) ในภพที่ 5 หมายถึงถูกหลอกลวง ปล้นชิง และวันเกิดเหตุพระอาทิตย์โคจรมาเป็นเกณฑ์ 10 ในราศีกุมภ์ มีองศา 23 องศา เท่ากันพอดี

 

 MH 370 minor incident
หญิง
เกิดวันศุกร์ที่ 9 สิงหาคม 2545
เวลา 16:28 Shanghai, China

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๔๕ เวลา ๑๖:๒๘ น.ตรงกับจันทรคติวันศุกร์ ขึ้น ๑ ค่ำเดือน ๙ ปีมะเมีย
ลัคนา สถิตราศีธนู เสวยฤกษ์ที่ ๒๐ ปุรพาษาฒนักษัตร มหัทธโณฤกษ์ (15:18-17:21)  ดาวศุกร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์
จันทร์ สถิตราศีสิงห์ เสวยฤกษ์ที่ ๑๐ มาฆะนักษัตร ทลิทโทฤกษ์ ดาวเกตุเป็นดาวเจ้าฤกษ์

(4)อุบัติเหตุครั้งแรกของ MH370 ที่สนามบินเซี่ยงไฮ้

วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม ๒๕๔๕ เวลา ๑๖:๒๘ น. ณ สนามบินผู่ตง เซี่ยงไฮ้

ดังที่บอกมาแล้วว่า ฤกษ์ส่งมอบได้รับอิทธิพลของคราส (จะส่งผลภายใน 3- 6เดือน)
เครื่องบินลำนี้ หลังจากออกทำงานได้เพียง 3 เดือน ก็เกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับ สายการบิน ไชน่าอีสเทรินร์ แอร์ไลน์ MU583 ที่สนามบินเซี่ยงไฮ้ จนเกิดความเสียหายที่ปีกของเครื่องบิน (โปรดดูภาพข่าว-สนง.ข่าวซินหัว) และสามารถซ่อมแซม จนแล้วเสร็จ ในวันที่ 23 ก.พ. 2547

 MH 370 ขาดการติดต่อ

วันเสาร์ที่ ๘ มีนาคม ๒๕๕๗ เวลา ๐๑:๑๙ น.ตรงกับจันทรคติวันศุกร์ ขึ้น ๗ ค่ำเดือน ๔ ปีมะเส็ง
ลัคนา สถิตราศีธนู เสวยฤกษ์ที่ ๑๙ มูละนักษัตร ทลิทโทฤกษ์ (01:15-03:21) ตรียางค์พิษนาค ดาวเกตุเป็นดาวเจ้าฤกษ์
จันทร์ สถิตราศีพฤษภ เสวยฤกษ์ที่ ๔ โรหิณีนักษัตร ภูมิปาโลฤกษ์ ดาวจันทร์เป็นดาวเจ้าฤกษ์

(5)วิเคราะห์เหตุการณ์บน MH370 การติดต่อครั้งสุดท้าย เวลา 01.19 (เวลาในน่านฟ้าประเทศไทย)


1.ลัคนาโคจรเข้าเกาะนวางศ์ขาดที่เส้นแบ่งราศีพิจิกกับธนู ทำให้ขาดการติดต่อ พร้อมกับตัวลัคนาขาดพลัง ทำให้ลัคนากลับไปแสดงผลที่ลัคนาธิปติ (ดาว ๓) ร่วมกับดาว ๗ และราหู โคจรพักรถอยหลัง ทำให้เครื่องบินวกกลับ ในเขตเส้นแบ่งระหว่างประเทศไทย มาเลเซียและเวียดนาม
2.ขณะที่ลัคนาโคจรเข้าสถิตย์ในราศีธนู เข้าเกาะทุติยนวางศ์ จะเป็นโอกาสในการลงมือ ด้วยอาหารใส่ยาพิษ (ดาว ๖+๔+๓+๘) หรือ แก๊สพิษ (ดาว ๙+๑+๘+๓+๗) ที่สัมพันธ์ กับเรือนที่ 2 ราศีมังกร (การกินหรือสูดดม) ดาว ๓ (ลัคนาเดิม) มีองศาร่วมกับราหู และ ดาว ๕ (ลัคนาใหม่มาแทนที่) ก็มีโยคสัมพันธ์เช่นกัน
3.ลัคนาของเครื่องบิน ตอนนี้เปลี่ยนมาเป็นดาว ๕ ซึ่งมีอาการวิกลคติ มนฑ์ (หยุดอยู่กับที่) ซึ่งเท่ากับว่า เครื่องบินได้ย้อนรอยกลับเส้นทางเดิม
4.วัตถุประสงค์ในการก่อการ ไม่น่าจะมาจากเรื่องทางการทหาร หรือ อาวุธ โดยจะดูได้จาก ดาว ๓+๗ วิกลคติพักร ร่วมกับราหู + ดาว ๕ มนฑ์ ไม่ควรจะเป็นทหารในรูปแบบ แต่น่าจะเป็น กองโจร อะไรบางอย่าง
5.แต่หากจะดูวัตถุประสงค์จริงๆ ต้องกลับไปดูฤกษ์ออกเดินทางอีกครั้ง (ลัคนาพิจิก) น่าจะบอกความขัดแย้งได้คร่าวๆว่า น่าจะเป็นเรื่องเชื้อชาติ( ๑+๓ )และศาสนา (๙+๕)
6.ผู้ปฏิบัติการ ไม่น่าเกี่ยวข้องกับ นักบิน เพราะนักบิน คือเจ้าเรือนที่ 10 หรือดาว ๑ มีจันทร์เป็นเกณฑ์และพฤหัสตรีโกณ บ่งบอกถึงสามัญสำนึกในขั้นรู้ผิดชอบชั่วดี ในขั้นสูง อักทั้งตัวเครื่องบิน(ดาว ๓) ถูกควบคุม จาก ราหู (ดาว ๘ หรือดาวโจร )แทนที่จะเป็น นักบิน (ดาว ๑)
7.กลุ่มโจรเหล่านี้ ไม่มีอาวุธ (๓+๗ พักรในราศีตุลย์)แต่อาจจะมีเพียงยาพิษ/แก๊สพิษ หรือยานอนหลับ ( เพื่อไม่ให้มีการขัดขืน (อ้างแล้วข้อ 2 ) และน่าจะมีการบันทึกภาพเอาไว้ด้วย (ดาว ๘+๑) และพวกนี้ก็อาจจะเป็นประเภท ระเบิดพลีชีพ คือยอมตายพร้อมกับปฏิบัติการสุดโหดนี้ และทำการควบคุมบังคับเครื่องบินไปในทิศทางที่คนไม่ค่อยจะไปกัน เพื่อให้น้ำมันหมด
8.สำหรับดาวบางชุด ทำให้เราอาจจะพิจารณาได้อีกแง่มุมหนึ่ง ซึ่งก็คือ ๑+๔ /๓+๖+๘ อาจจะหมายถึงเทคโนโลยี ประเภทคอมพิวเตอร์ ซึ่งกองโจรกลุ่มนี้ใช้เทคโนโลยีเป็นอาวุธ หมายความ อาจจะมีเครื่องตัดสัญญาณการสื่อสารของเครื่องบินถูกโหลดลงไปใต้ เครื่อง(กระเป๋า) โดยฝังอยู่ใน"โน๊ตบุ๊ค"(หลายๆเครื่อง) และถูกปลุกขึ้นมาโดยระบบตั้งเวลาอัตโนมัติ มีการควบคุมโดยคนที่อยู่บนเครื่องผ่าน "สมาร์ทโฟน"
9.เมื่อสัญญาณการสื่อสารถูกตัด การควบคุมเครื่องบินก็ทำได้ง่าย แม้กัปตันก็ต้องยอมจำนน หากกองโจรขู่จะใช้แก๊สพิษ เพราะห้องกัปตัน แม้ล็อกประตูก็จะต้องถูกรมแก๊สด้วยเพราะใช้อากาศร่วมกัน

 

(เครื่องตัดสัญญาณ)

 

(6)การวิเคราะห์ทิศทาง จากดวงดาว

เนื่องจากทิศทางอาจจะมีหลายตำรา แต่ผมจะอ้างจาก คัมภีร์อุตรกาลมฤต ของกาลิทาสก่อน เป็นอันดับแรก

1.ดาว ๖,๑ คือทิศ ตะวันออก ( ดาวศุกร์ คือ ตะวันออกเฉียงใต้)
2.ดาว ๗,๒ คือทิศ ตะวันตก
3.ดาว ๘,๓ คือทิศใต้ (ราหู จะค่อนไปทางตะวันตกเฉียงใต้)
4.ดาว ๕,๔ คือทิศเหนือ (พุธ จะค่อนไปทางทิศตะวันตกเฉียงเหนือ)
5. ดาว ๙ (สากล) ทิศตะวันออกเฉียงเหนือ ,ทิศเหนือ

ข้อพิจารณาและวิเคราะห์จากฤกษ์เดินทาง

1.ตรวจสอบกำลังดาวเคราะห์จากระบบษัฑพละ
2.ขณะออกเดินทางดาวจันทร์เป็นมหาอุจน์เล็งลัคน์ และได้กำลังดี ทั้งทิคะพละ เกณฑ์พละ ราตรีพละ อุจน์พละ และปักษ์พละ ดาวจันทร์มีกำลังมากที่สุด บ่งบอกถึงทิศตะวันตก
3.ดาวเด่นที่มีกำลังอื่นๆในดวงกาลชาตานี้ บ่งบอก 2 เพียง 2ทิศ ตือ ทิศตะวันตก+ทิศใต้ เช่น ดาวเสาร์ ,ดาวจันทร์(ทิศตะวันตก) ดาวอังคาร,ราหู (ทิศใต้) หรือตะวันตกเฉียงใต้
4.ดาวอาทิตย์(ดาว ๑)แม้บอกว่าเป็นดาวแห่งทิศตะวันออก เมื่อมาสถิตย์ในตำแหน่งตรงข้าม(ประ) และเป็นเวลากลางคืน(เที่ยงคืน) ความหมายจึงต้องแปลตรงข้ามว่าเป็นทิศตะวันตก
5.ดาวพุธ แม้เป็นดาวแสดงทิศเหนือ แต่ถูกกำลังของดาวเสาร์(ทิศตะวันตก) ส่งเกณฑ์ 10 (ย้อนหลัง-เพราะดาวเสาร์พักร) และดาวพุธอยู่เรือนเสาร์ จึงแพ้ภัยเสาร์ ตัวเองจึงต้องเปลี่ยนทิศไปเป็นทิศตะวันตก
6.ดาวศุกร์ เป็นดาวแสดงทิศตะวันออกเฉียงใต้ แต่ถูกกำลังของดาวเสาร์(ทิศตะวันตก) ส่งเกณฑ์ 10 (ย้อนหลัง-เพราะดาวเสาร์พักร) และดาวศุกร์อยู่เรือนเสาร์ + สลับเรือนกับเสาร์ จึงแพ้ภัยเสาร์ ตัวเองจึงต้องเปลี่ยนทิศไปเป็นทิศตะวันตก
7.ดาวที่บังคับการเปลี่ยนทิศคือดาวเสาร์ เป็นดาวมีกำลังเพราะเป็นมหาอุจน์ (น่าจะเป็นดาวที่ให้ผลดี) แต่โคจรวิกลคติพักรในเรือนอุจน์ของตนเอง (เปลี่ยนเป็นดาวร้ายมาก) ความหมายในด้านร้ายของดาวเสาร์ คือ "การโจรกรรม"
8.เรื่องการโจรกรรม เมื่อพิจารณาจากดาว
ดาว ๗ คือ การโจรกรรม
ดาว ๗+๔ เพราะสลับเรือน คือ การสูญหาย /หลอกลวง
ดาว ๗+๔+๓ คือ การใช้กำลังประทุษร้าย
ดาว ๗+๔+๓+๘ คือ การใช้กำลังประทุษร้าย ด้วยวิธีการแปลกๆ (เช่น ยาพิษ )
ดาว ๗+๔+๓+๘ +เรือนที่ 12 คือ การใช้กำลังประทุษร้าย ด้วยวิธีการแปลกๆ (เช่น ยาพิษ ) และผู้กระทำปกปิดตัวเอง ไม่แสดงตัว