Website แห่งแรกและแห่งเดียวในเมืองไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงของโหราศาสตร์ภารตะจากคัมภีร์พระเวทของพราหมณ์อันศักดิ์สิทธิ์ และได้ผลตอบรับดีสูงสุดเป็นปีที่ 15 แล้ว WebSite ของเราให้การปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในระดับสูงสุด ด้วยเทคโนโลยีชั้นสูงจากยุโรป "SiteGuarding" บริการดูฮวงจุ้ย แก้ฮวงจุ้ย เสริมฮวงจุ้ย ด้วยประสบการณ์กว่า 30 ปี***

11. ปุรพผลคุนี นักษัตร Poorva Falguni

เป็นนักษัตรลำดับที่ 11 แห่งจักราศี  ซึ่งครองด้วยดาวเคราะห์แห่งศิลปและความงามคือดาวศุกร์  มีระยะระหว่าง 13องศา 20 ลิปดาถึง 26 องศา 40ลิปดาในราศีสิงห์ซึ่งเป็นเรือนดาวเคราะห์แห่งขัตติยะคืออาทิตย์  ทำให้บุคคลที่เกิดภายใต้ฤกษ์นี้มีบุคคลิกแสดงถึงความนิ่มนวลและสง่างาม และมีความประพฤติดุจขัตติยะราชตระกูล  ส่วนใบหน้าจะเรียวยาว และหล่อเหลา เจ้าชาตามักเป็นคนตรงไปตรงมาต่อผู้อื่น และไม่ชอบใช้เลห์เพทุบายในการแสวงหาโอกาส  และมักจะขัดขวางมิให้ผู้อื่นกระทำการดังนั้นด้วยเช่นกันส่วนมากเจ้าชาตาจะเป็นคนเชื่อมั่นและศรัทธาในศาสนาเป็นอย่างสูง

 


ถ้าหากดาวเจ้าฤกษ์คือศุกร์เป็นนิจในราศีจักรหรือนวางค์จักร เจ้าชาตาจะชอบใช้ชีวิตหรูหราฟุ่มเฟือย และหากดาวเจ้าราศีคืออาทิตย์เป็นนิจ  เจ้าชาตาก็มักจะทำอะไรให้เอิกเกริกใหญ่โตเพื่อเอาหน้า เจ้าชาตามักไม่ชอบอะไรที่ท้าทายนัก   มีเพียงแต่การท้าทายจากผู้ที่อ่อนเยาว์กว่าเท่านั้นที่จะทำให้เจ้าชาตามีโทสะออกมาได้   เนื่องจากเจ้าชาตามักชอบใช้อำนาจและความอิสระเสรี มักทำให้เจ้าตาประสบปัญหายุ่งยากในการสร้างความไว้วางใจต่อเจ้านาย   และหากเป็นอาชีพอิสระจะเหมาะสมกับเจ้าชาตาเป็นอย่างมาก

เจ้าชาตามักให้ความเคารพต่อผู้อาวุโสและผู้ทรงความรู้รอบๆตัว

หากเป็นชาย หรือหญิง ก็จะให้ความเคารพเชื่อฟังและกตัญญูต่อบิดามารดา  แต่หากมีบุตรกลับตรงข้ามเพราะบุตรชายหญิงของเจ้าชาตามักจะทะเยอทะยานใฝ่สูงเกิดตัว และจะไม่ยอมรับฟังความคิดเห็นใดใดจากบิดามารดา

โดยปกติของฤกษ์นี้มักให้ผลเสียในด้านความขัดแย้งในครอบครัวสูง แต่ก็จะให้คุณในด้านการสนับสนุนจากคู่ครองเป็นอย่างดี

สุขภาพ จะเกี่ยวข้องกับช่องในกระโหลกศีรษะ โรคปวดศีรษะ โรคความดันโลหิตสูง