fbpx

Line ID: @astroneemo

  • Slider 1
  • Slider 2
  • Slider 3
  • Slider 4
  • Slider 5
  • Slider 6
  • Slider 7
  • Slider 8

Website บริการฤกษ์มงคลชั้นสูงของโหรภารตะ ได้รับความนิยมสูงสุด เป็นปีที่ 10 แล้ว ฤกษ์แต่งงานไทย-จีน จดทะเบียนสมรส ฤกษ์ยกเสาเอก ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ฤกษ์ตั้งศาล ฤกษ์โกนผมไฟ ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์เข้าทำงานใหม่ คำนวนดวงพิชัยสงคราม ดูฮวงจุ้ย ปรับและแก้ฮวงจุ้ย แก้ไขอุปสรรค เสริมโชคลาภ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo

83080f65f2feff47348c44a3c6be2fb7

21. ศาสโชค

สัมพันธภาพ – เสาร์ต้องอยู่ในเรือนจตุรเกณฑร์ ซึ่งเป็นเรือนเกษตรหรือเป็นเรือนอุจจ์ของเสาร์ – (ศาสะ – ครอบครอง, อยากได้)

ผล – เจ้าชะตาที่ได้โชคนี้ จะมีคนรับใช้ที่ดี แต่เจ้าชะตามีนิสัยไม่ดี จะเป็นหัวหน้าตำบล หรือเมือง หรือเป็นราชาก็ได้ โลภทรัพย์สมบัติของผู้อื่น และอารมณ์โหดร้าย

 

 

ข้อสังเกต – เสาร์เป็นโชคการกสำหรับโชคนี้ เสาร์ต้องเป็นอุจจ์หรือเป็นเกษตรในเรือนจตุรเกณฑร์ ลัคน์ที่อยู่ในจรราศีหรือสถิรราศีจะเป็นศาสโชคได้ อันเนื่องจากที่สถิตของเสาร์ ยกเว้นสำหรับทวิสวะภวะราศี ผลส่วนใหญ่ของโชคเป็นไปตามลักษณะของเสาร์, เสาร์ – ดุร้าย เลวทราม ไม่มีศักดิ์ศรี และบาปหนา ผลของศาสโชคจะเป็นไปตามลักษณะที่กล่าวนี้ไม่ต้องสงสัยที่เจ้าชะตาจะมีชื่อเสียงและความสุข แต่ท่าทีทางกามารมณ์ออกจะรุนแรง เจ้าชะตาจะล่าภรรยาผู้อื่นและจะใช้วิธีเลวทรามทุกอย่างเพื่อให้ได้ทรัพย์สินของผู้อื่น เพราะเหตุนี้ บางทีผู้ที่ชอบรุกรานเกือบทุกคนอาจมีศาสโชค มิฉะนั้นคงไม่ยึดเอาภรรยาและทรัพย์สินของคนที่น่าสงสารมาไว้ในครอบครอง แม้ต้องทำลายชีวิตผู้ขัดขวางการได้ผลประโยชน์ หรือทำลายชีวิตของบิดามารดาหรือสามีของสตรีหรือแม้ตัวสตรีนั้นเอง ก็ทำได้

การแปลความหมายของศาสโชคให้พิจารณาฐานะของจันทร์ ถ้าจันทร์ไม่ถูกผลร้ายเบียน เจ้าชะตาที่ได้ศาสโชคจะไม่โลภทรัพย์สินที่ไม่ควรได้ หรือจะไม่เป็นคนไม่มีศีลธรรม ชะตาที่จันทร์ไม่ถูกเบียน ผลร้ายของศาสโชคคงเป็นเพียงในขอบเขตจำกัดเท่านั้น

4f668e4bf3b1d34ce6d8fb73a3ffbaf4

ราศี (22)                                                                              นวางศ์ (22)

ชะตา (22)  เกิดวันที่ 30 มกราคม พ.ศ. 2439

เวลามัธยมท้องถิ่น  กลางคืนตี 4 กับ 40 นาที

ทศาพุธ 5 ปี 1 เดือน 16 วัน

จากจันทร์ – เสาร์เป็นอุจจ์ในเรือนจตุรเกณฑร์ 4 จากจันทร์ จันทร์ไม่พ้นจากการเบียน แต่พฤหัสบดีเป็นอุจจ์ทำให้ดีขึ้นมากมาย ฉะนั้นผลจากที่สถิตจากจันทร์ ทำให้เจ้าชะตาไม่มีความคิดในทางอกุศล ศาสโชคมีกำลังแรงเพราะเกิดขึ้นในเรือนที่ 4 หรือเรือนที่ดิน บ้านเรือน ฯลฯ นี่ทำให้เจ้าชะตามีฐานะดีกว่าหรือเสมอด้วยราชา เจ้าชะตามีทรัพย์สินเหลือหลาย เสาร์ทำให้เจ้าชะตาขยันหมั่นเพียรอย่างยิ่ง

--------------------------------------------