1 Astroneemo Newslide

**อาจารย์ณภัทร ศรีจักรนารท Astro Neemo ได้รับการโหวตจากนิตยสารแพรว Weddingให้เป็น 1 ใน 10 หมอดูฤกษ์แต่งงานชื่อดัง**

 

Puja Guru2

 

 

การชำระค่าบูชาครู ด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต และPaypal

Paypal Logo

Thaipaypal Logo2

ใหม่ ขณะนี้ท่านสามารถชำระค่าบูชาครู ผ่านระบบ Paypal ,บัตรเครดิต,บัตรเดบิต ของทุกธนาคารได้แล้ว

1.ฤกษ์ออกรถ ค่าบูชาครู 529 บาท

2.ฤกษ์ลงเสาเอก ค่าบูชาครู 599 บาท

3.ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ค่าบูชาครู 559 บาท

4.ฤกษ์เปิดกิจการใหม่ ค่าบูชาครู 589 บาท

5.ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ค่าบูชาครู 579 บาท

6.ฤกษ์จดทะเบียนสมรส 999 บาท

7.ฤกษ์มงคลสมรส แบบพิธีไทย ค่าบูชาครู  1299 บาท

8.ฤกษ์มงคลสมรสพิธีจีน ค่าบูชาครู  1888 บาท

7.ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ค่าบูชาครู 519 บาท

8.ฤกษ์ตั้งศาล ค่าบูชาครู 569 บาท

9.ฤกษ์รับตำแหน่งใหม่ ค่าบูชาครู 549 บาท

10.ฤกษ์ลาสิกขา ค่าบูชาครู 539 บาท

11.ฤกษ์โกนผมไฟ(ทำขวัญเดือน) ค่าบูชาครู 519 บาท

12.ฤกษ์มงคลอื่นๆ ค่าบูชาครู 599 บาท

13.ผูกดวงพิชัยสงคราม ค่าบูชาครู 1999 บาท

14.บูชายันต์พุทธคุณลงเสาเอก ค่าครู 1599 บาท

15.ฤกษ์คลอดบุตร (ฤกษ์ผ่าคลอด) ค่าครู 2999 บาท

16.บูชาแก้วนพรัตน์ หรือพลอยนพเก้า จากจันทบุรี ของแท้มีใบ Certificate สำหรับลงเสาเอก/ตั้งศาล บูชา 4999 บาท

แก้วนพรัตน์ หรือพลอยนพเก้า (ต้องสั่งล่วงหน้า 7-10 วัน เพื่อทำพิธีก่อน)

1. เพชร (Diamond) ต้องเลือกที่ใสบริสุทธิ์ ไม่มีสีอื่นปน มีรูปร่างในการเจียระไนสวยงามและไม่มีมลทิน เพชรราชาแห่งอัญมณีที่แสดงถึงความมุ่งมั่น ตั้งใจสูง (ปกติที่ขายตามเว็บอื่นๆราคาถูกๆจะไม่มีเพชรแท้ เพราะจะแพงมาก แต่ของอาศรมฯใช้ของแท้มีใบเซอร์จากแล็ปอัญมณีจันทบุรี)

2. ทับทิม (Ruby) “มณีแดง” ควรมีคุณภาพดี เนื้อใส และมีสีแดงสดใส ไม่ดำคล้ำ หรืออมม่วง เป็นอัญมณีที่สร้างความกระตือรือร้นมากมาย สร้างเสน่ห์ สร้างงานกลายเป็นคนมีศักยภาพ มีไหวพริบในการแก้ปัญหาได้ดี เหมาะกับนักธุรกิจ

(ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

3. มรกต (Emerald)“เขียวใสแสงมรกต”  ต้องมีสีเขียวสดใส และมีตำหนิน้อยที่สุด ธรรมชาติของมรกต มักจะมีตำหนิแทบทุกเม็ด เป็นอัญมณีแห่งขุมทรัพย์หรือพลังแห่งชีวิตเป็นสีที่มอบความสุขสดชื่นและสร้างความสำเร็จได้เป็นอย่างดี เหมาะกับคนที่ต้องทำงานด้านวิเคราะห์ (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

4. บุษราคัม (Yellow Sapphire) ควรเลือกที่มีสีเหลืองเข้มสดใส ไม่มีตำหนิ หรือแตกร้าว มีสีตั้งแต่เหลืองอ่อนไปจนถึงเหลืองกึ่งเคลือบแดง ราคาจึงอยู่ที่สี เป็นอัญมณีแห่งสติปัญญาและความมั่นคงเป็นศูนย์รวมของพลังแห่งอาทิตย์ ซึ่งแข็งแกร่งอดทน และพลังแห่งจันทร์ เป็นความอ่อนโยนอ่อนหวานจึงสร้างความมั่นคงสมดุล (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

5. โกเมน (Garnet) ควรเลือกเม็ดที่มีคุณภาพดี ไม่มีตำหนิหรือแตกร้าว และมีสีแดงเข้ม (สีแดงแก่กว่าทับทิม) ไม่อมสีน้ำตาล หรือเหลือง หรือออกดำมากนัก เป็นอัญมณีของกษัตริย์โดยนำมาแกะสลักเป็นตราพระเจ้าแผ่นดิน ช่วยเสริมด้านความรักและความสัมพันธ์ (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

6. ไพลินหรือนิลกาฬ (Blue Sapphire) ควรเลือกสีน้ำเงินสดใส หรือสีเข้มคล้ายท้องฟ้า (สีหมอกเมฆ) เนื้อใส ไม่มีตำหนิหรือแตกร้าว เป็นอัญมณีแห่งโชคลาภและการแสวงหาในสิ่งที่เหนือกว่าที่คาดหวัง สีแห่งท้องฟ้าและน้ำทะเลมารวมกัน ผู้ครอบครองจะพบแต่สิ่งดี ๆมากกว่าสิ่งร้าย มักต้องทำงานที่ยิ่งใหญ่เสมอ เป็นสมบัติที่มีค่าแห่งผู้นำ เหมาะสำหรับนักธุรกิจ ผู้บริหาร (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

7. มุกดาหาร (Moonstone) ควรเลือกสีขาวสด และเส้นพาดกลางหน้าพลอย คล้ายตรงกลางของตาแมว เนื้อใส ไม่มีตำหนิ มุกดาหารเป็นอัญมณีที่มีเสน่ห์ซ่อนเปรี้ยวมีผลประโยชน์เข้ามาอย่างสม่ำเสมอ มักไม่ยอมเปิดเผยความรู้สึกแท้จริงให้ใครได้รู้ เหมาะสำหรับนักจิตวิทยา (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

8. เพทาย (Zircon) เป็นรัตนชาติที่เก่าแก่ที่รู้จักกันดี เพราะความมีน้ำเป็นประกายสดใสดุจเพชร มีหลายสีแต่นิยมใช้จะเป็นสีออกแดง ๆ ซึ่งหาได้ยาก เนื้อใส ไม่มีตำหนิ หรือแตกร้าว  เป็นอัญมณีที่สร้างความพลังความคิดสร้างสรรค์ ช่วยให้การงานเจริญก้าวหน้าเสริมลาภยศ (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

9. ไพฑูรย์หรือตาแมว (Chrysoberyl Cat Eye) ควรเลือกสีเหลืองออกเข้มใส คล้ายน้ำผึ้ง และต้องมีเส้นพาดกลางหน้าพลอยคมชัด เป็นเส้นตรงเช่นเดียวกับ มุกดาหาร นิยมใช้เป็นเครื่องรางป้องกันอาถรรพ์และภัยพิบัติ (ของแท้ มีเอกสารรับรองจากอาจารย์สอนอัญมณีศาสตร์)

 

ค่าครูบูชา ฤกษ์ คำนวน1ครั้ง / 1ฤกษ์ หากต้องการขอใหม่คุณต้องทำบุญค่ายกครูใหม่

ค่า บุูชาคำนวนฤกษ์ของระบบ"โหร" ที่มีประสบการณ์โดยปกติทั่วไป  จะมีการกำหนดไว้ที่ประมาณ 1,500-2,500 บาทต่อ 1 ฤกษ์ แต่เพื่อเป็นการสืบสานวิชาการให้ฤกษ์ยามที่ถูกต้องตามระบบโหราศาสตร์ และเพื่อการรักษาขนบประเพณีไทยโบราณมิให้สูญหายไป อีกทั้งเป็นการส่งเสริมความเข้าใจต่อวิชาโหรฯว่าเป็นวิชาที่มีหลักการที่ เป็นระบบ มีแบบแผน ถ่ายทอดสืบต่อกันมานานนับพันๆปี เป็นวิชาศักดิ์สิทธิ์ เป็นของสูงมีค่าควรเมือง มิใช่นำไปทำนายกันเล่นๆ  อย่างที่เราเห็นๆกันโดยทั่วไป และเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนทุกชนชั้น ได้มีโอกาสได้ใช้ฤกษ์ยามของระบบโหรที่ถูกต้อง ทางอาศรมฯจึงกำหนดอัตราค่าครูเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น

ราย ได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดทำข้อมูลและบริหารเว็บไซด์  และเพื่อเผยแพร่ความรู็เชิงวิชาการด้านโหราศาสตร์ ธรรมะ  ฯลฯ แก่สาธารณะชน และอีกส่วนหนึ่งนำไปทำบุญกุศลต่างๆตามกฏเกณฑ์ของโหร

 

1.วิธีการชำระค่าครูด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร

Acc2

Checkpagerank.net

เมื่อ ท่านได้ชำระค่าครูบูชาฤกษ์แล้วกรุณาแจ้งการโอนเงินมาทาง SMS ที่หมายเลข 085-832-8228 หรือ e-mail แจ้งมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ Fax รายละเอียดมาที่0-2733-3585

ปัญหา ที่พบบ่อยมากก็คือเมื่อท่านทำการส่งข้อมูลและได้ทำการโอนเงินชำระค่าครูแล้ว มักจะไม่ค่อยได้แจ้งการโอนเงิน ทำให้ได้รับฤกษ์ล่าช้า (เนื่อง จากการทำการขอฤกษ์ยามมงคลจะต้องมีค่าบูชาครูเพื่อที่จะให้คุณได้ฤกษ์ยามจาก ครูบาอาจารย์ที่ถูกต้องจะไม่เป็นหนี้เวรหนี้กรรมต่อกันในการติดค้างครู อาจารย์ และโหรผู้คำนวนฤกษ์ก็จะไม่ต้องรับวิบากผลในการให้ฤกษ์ยามในการแก้ดวงชาตาให้ กับท่าน) หากได้ทำการชำระค่าครูแล้วกรุณาโทรแจ้งคุณกมล (คุณบอย) 085 832 8228 หรือแฟกซ์ / อีเมล์ตามรายละเอียดข้างต้น

ขอความกรุณาอย่าโทรมาบอกให้ผมจดรายละเอียดในการขอฤกษ์ของท่าน เพราะ

หาก ท่านไม่ได้แจ้งเข้ามา เราก็จะไม่สามารถตรวจสอบว่ายอดเงินนี้เป็นของท่าน เพราะยอดเงินจะเหมือนกันทั้งหมด จะทำให้ท่านได้รับฤกษ์ล่าช้า

ทางอาศรมฯของเราปกติ มิได้เปิดรับแขก หรือลูกค้าหรือบุคคลทั่วไป ให้ มาดูฤกษ์ที่อาศรมฯ  เพราะเราเป็นที่สัปปายะซึ่งต้องการความสงบ  เราจึงมีบริการคำนวนฤกษ์เฉพาะทางเว็บไซด์หรืออีเมล์เท่านั้น จึงต้องขอภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้

2.วิธีการชำระค่าครูผ่านPAYPAL และบัตรเครดิตของทุกธนาคาร

1. คลิ๊กที่ปุ่มชำระเงิน PAYNOW

Paypal1


2. จะไปที่หน้าจอของ Paypal และท่านสามารถเลือกได้ว่าจะชำระด้วย Paypal หรือ บัตรเครดิต

 

Paypal2

 

3. หากเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตจะไปที่หน้าจอของการชำระด้วย  บัตรเครดิต  ตามรูปด้านล่างนี้ท่านสามารถชำระด้วยบัตรเครดิตของทุกธนาคาร โดยกรอกแบบฟอร์มตามนี้ ซึ่งการชำระเงินระบบตัดบัตรเครดิตของPaypal ปลอดภัยที่สุดในปัจจุบันนี้และเป็นระบบเดียวที่ใช้แพร่หลายทั่วโลก และระบบจะมีการคืนเงินให้ลูกค้าในกรณีที่ผู้ขายผิดสัญญาและมีการปกป้องข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก

Paypal3

 

 

3.แจ้งการโอนเงิน ได้ที่เมนูหน้าเว็บไซด์ หรือคลิ๊กที่นี่ "แบบฟอร์มแจ้งการโอนเงินค่าบูชาครู"