1 Astroneemo Newslide

**ประกาศ เว็บไซด์อาศรมศรีจักรนารท จะปิดให้บริการให้ฤกษ์มงคลระหว่างวันที่ 25 ธค 61 - 11 มค 62 เนื่องจากอาจารย์และคณะจะเดินทางไปแสวงบุญที่ประเทศอินเดีย และจะเปิดทำการในวันที่ 12 มค 62 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo**

สารบัญ

 

L 8a5b9a710ab541d8be57ea07ccbcbed2

 

บริการผูกดวงพิชัยสงครามตามแบบโบราณ

พลิกชาตา เสริมดวง เสริมวาสนาบารมี อำนาจและยศศักดิ์ ด้วยการบูชาดวงพิชัยสงคราม

 

ประกาศ..... ปิดรับทำดวงพิชัยสงครามเป็นการชั่วคราว
ประกาศ เว็บไซด์อาศรมศรีจักรนารท จะปิดทำการ 18 วัน
ระหว่างวันที่ 25 ธค 61 -11 มค 62 (รับดูฤกษ์ถึงวันที่ 24 ธค 2561 เท่านั้น)
เนื่องจากอาจารย์และคณะจะเดินทางไปแสวงบุญ ณ ๔ สังเวชนียสถาน อินเดีย
และจะเปิดทำการให้บริการใหม่ในวันที่ 12 มกราคม 2562
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo
 

line add astroneemopaypallogo186


ดวงพิชัยสงคราม เป็นคุณูปการทางด้านโหราศาสตร์ของบูรพาจารย์ที่ได้ถ่ายทอดมาเป็นมรดกตกทอดของครูอาจารย์สายโหราศาสตร์โดยเฉพาะ ซึ่งเป็นการผูกดวงชาตาของบุคคลหรือฤกษ์ยามโดยละเอียดที่สุด โดยใช้หลักคำนวนของคัมภีร์พระสุริยาตรของโหร อย่างละเอียดคำนวนเป็นองศาลิปดา นวางศ์ ตรียางค์ อินทภาส บาทจันทร์ ฯลฯ ซึ่งหากไม่ได้เจนจัดในด้านโหราศาสตร์ภาคคำนวนแล้วก็จะทำไม่ได้เลย อีกทั้งได้ผสมผสานกับวิชาพุทธเวทย์วิทยาคม เพื่อคุ้มครองปกป้องหนุนดวงชาตาให้พ้นจากสรรพอันตรายและถูกกระทำย่ำยีทั้งปวง และแก้ไขดวงชาตาจากร้ายให้กลายเป็นดี ซึ่งเป็นที่นิยมกันมากในหมู่บุคคลชั้นสูง เจ้าพระยามหากษัตริย์ เจ้านาย ฯลฯ แต่สามัญชนยากนักที่จะได้ครอบครอง เพราะในอดีตวิชานี้ได้แพร่หลายเฉพาะในกรมโหรในพระบรมมหาราชวัง ในการผูกดวงพระชาตาของเจ้านายหรือพระบรมวงศานุวงศ์ พระยา เจ้าพระยา พระสงฆ์ชั้นผู้ใหญ่ เศรษฐีผู้มีทรัพย์ หรือใช้ในการเฉลิมพระนาม พระชาตา การจารึกพระสุพรรณบัฎ หรือการใช้ในการคำนวณฤกษ์ยามสำคัญๆ เช่นจารึกดวงพระฤกษ์พิชัยสงครามลงในศิลา แผ่นทองเพื่อเป็นศิลาฤกษ์ในการก่อสร้างพระเจดีย์ พระธาตุเจดีย์ พระวิหาร อุโบสถ พระบรมมหาราชวัง ฯลฯ นัยเพื่อความปลอดภัยและขอความคุ้มครองจากดวงพิชัยสงครามให้แก่ถาวรวัตถุที่ก่อสร้างนั้นๆ   นอกจากนี้คงจะหาครูบาอาจารย์ทำให้ได้ยากนัก เพราะขาดผู้มีความรอบรู้ในวิชาภาคคำนวณของคัมภีร์พระสุริยาตร จนทำให้กระทั่งในปัจจุบันการผูกดวงพิชัยสงครามเพื่อบูชานั้นมีน้อยยิ่งกว่าน้อย จนแทบจะเรียกได้ว่าเกือบจะสูญหายไปหมดสิ้นแล้ว

Top Pichaisongkram

38821461ec6d34def5628cfc7d5258bd


**แผ่น ดวงใหม่ล่าสุด**ดวงพิชัยสงครามรุ่น ชนะมาร 2556 อัญเชิญพระพุทธปางมารวิชัย มาประดิษฐานในดวงพิชัยสงคราม เพื่อเสริมบารมี ชนะศัตรูและอุปสรรค

 

เพื่อเป็นการสืบสานวิชาโบราณมิให้สูญหายไป ทางอาศรมศรีจักรนารทจึงได้จัดทำการผูกดวงพิชัยสงรามให้แก่บุคคลทั่วไปเป็นกรณีพิเศษ ในราคาค่าจัดทำที่ทุกๆคนสามารถนำไปครอบครองบูชาได้ เพื่อความเป็นศิริมงคลแก่ดวงชาตาสูงสุดอย่างที่ไม่มีพิธีกรรมใดจะมาเปรียบเทียบได้ เนื่องจากเป็นการผูกดวงชาตาเฉพาะบุคคลโดยละเอียด กำกับลงอักขระยันต์คาถาตามแบบวิธีโบราณ โดยได้จัดทำลงแบบสีบนผ้าขาว(ผ้าแคนวาส Canvas - เนื้อหนา แข็งแรงทนทานขนาด A3) พิมพ์ลายไทยลงตารางคำนวณโดยระบบการพิมพ์ที่ทันสมัยที่สุดคือเทคโนโลยีเครื่องพิมพ์สกรีนระบบดิจิตอล DTG (direct to garment) แล้วนำมาลงอักขระ และเลขคำนวณของแต่ละดวงชาตานั้นจะลงด้วยลายมือเท่านั้น พร้อมว่าคาถากำกับตามวิธีโบราณ (ไม่ใช่การซิลค์สกรีน) ใช้เวลาจัดทำประมาณ 1 เดือน

(หมายเหตุ เป็นที่รู้กันโดยทั่วไปแล้วว่าการคำนวณดวงชาตาที่แพร่หลายในเมืองไทยในปัจจุบันนี้ได้มีปฎิทินใช้กันอยู่ 2 ระบบ ระบบแรกก็คือการคำนวณที่ได้ใช้เกณฑ์การคำนวณตามแบบคัมภีร์พระสุริยาตร ตามแบบโบราณ  ระบบที่สองเพิ่งใช้กันมาไม่ถึงร้อยปีก็คือการคำนวณแบบดาราศาสตร์ โดยใช้ปฎิทินดาราศาสตร์สมัยใหม่ ตัดอายนางศแบบลาหิรี ซึ่งระบบนิรายนะได้ใช้กันแพร่หลายทั่วโลกและเกณฑ์คำนวนทั้งสองระบบนี้ทำให้ตำแหน่งดวงดาวต่างๆ แตกต่างกันบ้างเล็กน้อยระหว่าง 1-7 องศา บ้างก็อยู่ราศีเดียวกัน บ้างก็อยู่ต่างราศีกัน   ส่วนเกณฑ์คำนวณเพื่อวางลัคนาก็มีแตกต่างกัน หลายๆแบบ เช่น อันโตนาทีสามัญ อันโตนาทีสารัมภ์ พหินาที บ้างก็ตัดเวลาท้องถิ่น (Local time)  บ้างก็ไม่ตัดเวลาท้องถิ่น บ้างก็ใช้สมผุสอาทิตย์อุทัย บ้างก็ใช้อาทิตย์อุทัยเวลา 6.00 น.เป็นเกณฑ์ในการคำนวณ จึงแจ้งไว้ให้เป็นที่สังเกตุ)

ในการขอรับบริการการผูกดวงพิชัยสงครามท่านสามารถเข้าไปกรอกแบบฟอร์มโดยคลิ๊กที่แบนเนอร์ข้างล่างนี้/หรือใช้วิธีดาวน์โหลดแบบฟอร์ม(MS Word)

Pichai Icon

 

ค่าครูสำรับการจัดทำดวงพิชัยสงคราม เพียง1,999.- บาทเท่านั้น (พร้อมการจัดส่งEMSให้ฟรีถึงบ้าน เฉพาะในประเทศไทย) ในกรณีส่งต่างประเทศจะคิดค่าจัดส่งต่างหาก กรุณาสอบถามค่าจัดส่งที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ดาวน์โหลด แบบฟอร์มขอผูกดวงพิชัยสงคราม [ ] 78 Kb

***ค่า ครูคำนวณดวงพิชัยสงครามโดยปกติทั่วไป  จะมีการกำหนดไว้ที่ประมาณ7,500-15,000 บาทต่อ 1ดวง

แต่เพื่อเป็นการสืบสานวิชาการคำนวณดวงพิชัยสงครามที่ถูกต้องตามระบบโหราศาสตร์ และเพื่อการรักษาขนบประเพณีไทยโบราณมิให้สูญหายไป อีกทั้งเป็นการส่งเสริมความเข้าใจต่อวิชาโหรฯว่าเป็นวิชาที่มีหลักการที่ เป็นระบบ มีแบบแผน ถ่ายทอดสืบต่อกันมานานนับพันๆปี เป็นวิชาศักดิ์สิทธิ์ เป็นของสูงมีค่าควรเมือง มิใช่นำไปทำนายกันเล่นๆ  อย่างที่เราเห็นๆกันโดยทั่วไป และเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนทุกชนชั้น ได้มีโอกาสได้บูชาดวงพิชัยสงครามของตัวเอง

ในช่วงนี้ทางอาศรมฯจึงได้ กำหนดไว้เพียง 1999.-บาท /1 ดวงเท่านั้น รายได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดทำข้อมูลและบริหารเว็บไซด์  และเพื่อเผยแพร่ความรู้เชิงวิชาการด้านโหราศาสตร์ ธรรมะ  ฯลฯ แก่สาธารณะชน และอีกส่วนหนึ่งนำไปทำบุญกุศลต่างๆตามกฏเกณฑ์ของโหร และขอความกรุณาอย่านำราคานี้ไปต่อรองกับครูอาจารย์ท่านอื่นๆ

เมื่อ ท่านได้ชำระค่าครูบูชาฤกษ์แล้วกรุณาแจ้งการโอนเงินมาทาง SMS ที่หมายเลข 085-832-8228หรือ e-mail แจ้งมาที่ kamol_jsk[@]hotmail.com

ทางอาศรมฯของเราปกติ มิได้เปิดรับแขก หรือลูกค้าหรือบุคคลทั่วไป ให้ มาดูฤกษ์ที่อาศรมฯ  เพราะเราเป็นที่สัปปายะซึ่งต้องการความสงบ  เราจึงมีบริการคำนวนฤกษ์เฉพาะทางเว็บไซด์หรืออีเมล์เท่านั้น จึงต้องขอภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้

ท่านสามารถชำระค่าบูชาครู ผ่านระบบ Paypal ,บัตรเครดิต,บัตรเดบิต ของทุกธนาคารได้แล้ว วิธีใช้คลิ๊กที่นี่


ชำระเงินโดยคลิ๊กปุ่ม Paypal ด้่านล่างนี้

Pixel

 

Pixel

การแจ้งการโอนเงินชำระค่าบูชาครู

เมื่อ ท่านได้ชำระค่าครูบูชาฤกษ์แล้วกรุณาแจ้งการโอนเงินมาทาง SMS ที่หมายเลข 085-832-8228 หรือ e-mail แจ้งมาที่ kamol_jsk[@]hotmail.com หรือ Fax รายละเอียดมาที่ 0-2733-3585
หรือแจ้งการโอนเงิน ได้ที่เมนูหน้าเว็บไซด์หรือคลิ๊กที่นี่ "แบบฟอร์มแจ้งการโอนเงินค่าบูชาครู"

*** หมายเหตุการคำนวนดวงพิชัยสงครามนี้ เป็นคุณสมบัติและวิชาเฉพาะตัวของโหรฯเท่านั้น  หากผู้ที่จัดทำมิได้มีความรู้และศึกษาวิชาโหรหรือมีการครอบครูทางสายวิชาโหรที่ถูกต้องแล้ว จะไม่สามารถจัดสร้างดวงพิชัยสงครามได้ถูกต้องตามหลักวิชา ซึ่งก็อาจจะคำนวนผิดพลาดได้ และจะไม่เกิดผลดีใดใด ต่อดวงชาตาของผู้ผูกดวง และก็เป็นการผิดครูเสียด้วย ขอให้ท่านโปรดใช้วิจารณญาณ และพึงให้ความเคารพแก่บูรพาจารย์ทางสายวิชาโหรฯด้วย

หมายเหตุ 1)หากสงสัยว่าวิชาโหรฯมีการคำนวนดวงชาตาของฤกษ์ยามที่ละเอียดซับซ้อนและแตกต่างจากวิชาอื่นๆอย่างไร กรุณาอ่านบทความ โหราวิทยา บทที่ 4 การคำนวนกำลังดาวเคาระห์และเรือนชาตาโดยคลิ๊ก โหราวิทยาบทที่ 4 การคำนวณกำลังดาวเคราะห์และเรือนชาตา

หมายเหตุ 2) หากท่านเข้าใจว่าวิชาโหรฯเป็นวิชาที่งมงายไร้เหตุผล ไม่เป็นวิทยาศาสตร์ ไม่มีหลักการ ขอให้ท่านเข้าไปศึกษา วิชาการคำนวณดวงชาตาของโหรฯเสียก่อน โดยคลิ๊ก การคำนวณดวงพิชัยสงคราม,คัมภีร์สุริยยาตร์และมานัตต์

 

prew weddingpantip weddingPocketrichy wedding