fbpx

Line ID: @astroneemo

  • 1 Astroneemo Newslide
  • 2 Astroneemo Newslide
  • 3 Astroneemo Newslide
  • 4 Astroneemo Newslide 2
  • 5 Astroneemo Newslide
  • 6 Astroneemo Newslide
  • 7 Astroneemo Newslide
  • 8 Astroneemo Newslide
  • 9 Astroneemo Newslide

ฤกษ์มงคลชั้นสูง ฤกษ์แต่งงานไทย-จีน จดทะเบียนสมรส ฤกษ์ยกเสาเอก ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ฤกษ์ตั้งศาล ฤกษ์โกนผมไฟ ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์เข้าทำงานใหม่ คำนวนดวงพิชัยสงคราม ดูฮวงจุ้ย ปรับและแก้ฮวงจุ้ย แก้ไขอุปสรรค เสริมโชคลาภ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo

Ajan Lin 119ประวัติของ ซินแส หลิน อ.ภัทรพล แซ่ลิ้ม

ผมภูมิใจมากที่สุดก็คือการช่วยเหลือคนๆหนึ่งเท่ากับสร้างเจดีย์ 7 ชั้น  และวิชาฮวงจุ้ยสามารถนำมาช่วยปรับชีวิตความเป็นอยู่ของครอบครัวทุกคนให้มี ความสุข

ด้วยแรงบันดาลใจจากคุณพ่อ ที่เคยให้หมอดูทำนายดวงชตาว่า อายุขัยของท่านไม่น่าจะเกิน30 ปี แต่ในสมัยที่คุณพ่อให้หมอดูทำนายดวงชะตานั้นมีอายุ 50 ปีแล้ว หมอดูผู้นี้เป็นหมอดูที่โด่งดังและทำนายด้วยความแม่นยัมมาก จึงถามคุณพ่อว่า “ท่านเคยช่วยชีวิตคน 3 คนใช่ไหม” คุณพ่อผมตอบว่า “ใช่” และ คุณพ่อได้กล่าวว่า “คนที่ทำความดีนั้นถึงจะไม่หวังผลตอบแทนแต่สวรรค์มีตา อย่าพึ่งท้อแท้กับชะตาชีวิตการทำความดี ทุกคนมีสิทธิ์เปลี่ยนแปลงชะตาชีวิตให้โชคดีได้”ตั้งแต่นั้นมาคุณพ่ออยากให้ ลูกๆสร้างบุญกุศลโดยช่วยเหลือคนและเพื่อสืบทอดตามเจตนารมณ์ตามคุณพ่อจึง สร้างแรงบันดาลใจให้ผมพยามเรียนและศึกษาค้นคว้าวิชาศาสตร์ฮวงจุ้ย

10กว่าปีที่ผ่านมาให้ประยุคใช้กับชีวิตประจำวันเพื่อให้เห็นผลรวดเร็วทันตาและสำเร็จทันใจ

ผมเกิดที่กรุงเทพย่านถนนเยาวราช หลังจากจบการศึกษาได้มีโอกาสเดินทางไปเรียนต่อที่ฮ่องกงประมาล 8 ปีในวันที่13เดือนมิถุนายนปี1975ตรงกับ วันเทศกาลไหว้บะจ่าง

คุณพ่อชื่อปึงหยิม แซ่ลิ้ม เป็นนักธุรกิจชาวจีนย่านถนนเยาวราช คุณแม่ชื่อยู่อี่ แซ่ตั้ง เป็นนักธุรกิจชาวไทยเชื้อสายจีนย่านสำเพ็ง ในจำนวนพี่น้อง 6 คนผมเป็นลูกชายคนที่ 5 ได้มีโอกาสเดินทางไปเรียนต่อที่ฮ่องกง ในสมัยนั้นแทบจะทุกวัน ไปไหนมาไหนจะได้ยินได้ฟังแต่เรื่องราวฮวงจุ้ย สื่อต่างๆทางทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ ฯ ทำให้ผมได้สนใจในศาสตร์แห่งวิชาฮวงจุ้ยเป็นพิเศษ โชคดีที่ผมได้มีโอกาสติดตามเรียนรู้เพิ่มเติมกับอาจารย์นักบวชแห่งเขาคุ นลุ้นสำนักง๊อไบ้ ประเทศจีน รุ่นที่ 21  หลังจากกลับมาบ้านเกิดเมืองนอนแล้ว ได้สำนึกบุญคุณของประเทศไทยที่ให้ผมได้กำเนิดและอาศัยในผืนแผ่นดินนี้จึง นำวิชาความรู้ต่างๆที่ได้เรียนมาเผยแพร่เพื่อช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ โดยเฉพาะชาวไทยให้มีความเป็นอยู่ที่ดีขึ้นครอบครัวมีความสุขและมีสุขภาพที่ แข็งแรงทำมาค้าขึ้น กิจการรุ่งเรือง ความรักสมหวัง

ทุกครั้งที่ผมได้ปรับฮวงจุ้ยให้กับลูกศิษย์ ได้สร้างบุญกุศลมีความสุขและมั่นใจในวิชานี้มาก จากตำราอี้จิงได้กลว่าไว้ว่าการปรับเปลี่ยนฮวงจุ้ยจะเห็นผลภายใน 7 วัน-ถึงอย่างช้า 90 วัน ทุกคนในครอบครัวจะมีข่าวดี มีโชคลาภ และสุขภาพแข็งแรง มีการเป็นอยู่ที่ดีขึ้น

10 กว่าปีที่ผ่านมาผมมีความภูมิใจที่ได้เห็นลูกศิษย์มีกิจการเจริญรุ่งเรือง ก้าวหน้าในหน้าที่การงานและครอบครัวมีความสุข ดูจากผู้ที่เคยเช่าบ้านหรือร้านค้า หลังจากปรับฮวงจุ้ยแล้วเพียงเวลาไม่กี่เดือนก็ซื้อบ้านใหม่และได้เชิญผมไป จัดฮวงจุ้ยให้อีกครั้ง จากเช่าตึกแถวทำโรงงานถุงพลาสติก ภายในหนึ่งปีก็ได้ขยายโรงงานถุงพลาสติก เนื้อที่ 2ไร่ และพึ่งได้รับเชิญไปร่วมทำพิธีเปิดโรงงานใหม่ที่เอกชัย

ชาวอินเดียในประเทศไทยที่เป็นเจ้าของตึกที่มีชื่อเสียงหลายแห่งย่าน สุขุมวิทซึ่งเป็นชาวอินเดียที่มีการถือศีลไม่กินเนื้อสัตว์และด้วยความศัทธา ในวิชาฮวงจุ้ยที่เห็นความสำเร็จทันตายังได้แนะนำเพื่อนๆและญาติพี่น้องที่ อยู่ประเทศอินเดีย ประเทศญี่ปุ่นและอเมริกาเจ้าของตึกเช่นกันซึ่งมีความศัทธาในวิชาฮวงจุ้ยอยาก เชิญผมไปดูฮวงจุ้ยแต่ช่วงนั้นผมอยู่ในระหว่างต้องออกรายการสถานีวิทยุก็เลย แนะนำให้ชาวอินเดียนำเอาอุปกรณ์ฮวงจุ้ยบางย่างไปติดตั้งที่ต่างประเทศและก็มีข่าวดีทุกคนและยังได้ติดต่อให้ไปดูตึกที่ซื้อใหม่อีกด้วย

ผมได้พัฒนาวิชาฮวงจุ้ยเพื่อนำมาประยุคใช้ในชีวิตประวันให้เห็นผลเร็วขึ้น ในปัจจุบันมีสถิติได้การตอบรับเห็นผลดีขึ้นเป็นที่น่าพ่อใจ 80-90% มีความสำเร็จ ส่วนใหญ่เห็นผลทันตาขึ้นอยู่กับความศัทธาในวิชาฮวงจุ้ยและบุญวาสนาของผู้ นั้น ซึ่งควรปฎิบัติดังนี้

1 ต้องมีคุณธรรม มีความกตัญญูต่อคุณบิดามารดา ครู  บาอาจารย์ ผู้ที่มีพระคุณ

2 การกระทำ กาย วาจา และใจ คิดดี พูดดี ทำดี ไม่เบียดเบียนผู้อื่น

3 ฮวงจุ้ย คือการปรับเปลี่ยนแก้ไขที่อยู่อาศัย จึงจะได้ผล และมีความเจริญรุ่งเรือง

ถ้าท่านผู้อ่านมีข้อสงสัยอยากสอบถามผม กรุณาติด่อได้ที่ อ.ภัทรพล แซ่ลิ้ม หรือ ซินแส หลิน

มือถือ 081-499-4267

สำนักงาน 02-882-8842 กด-0-1=PCT

02-882-8855 กด-0-1=PCT

อาจารย์   ภัทรพล แซ่ลิ้ม  (ซินแส หลิน)
MR. PATTARAPHOL   SAE - LIM

林思成  风水老师

อ.ภัทรพล แซ่ลิ้ม  (ซินแส หลิน)
เกิดที่ประเทศไทยแต่ไปโตที่ต่างประเทศฮ่องกง  จบวิชาฮวงจุ้ยชั้นสูงจากอาจารย์ สำนักง๊อไบ้ ประเทศจีน รุ่นที่ 21

มีประสบการดูฮวงจุ้ยให้กับนักธุรกิจต่างประเทศมาหลายประเทศ เช่น อาเมริกา เคนนาดา ญี่ปุ่น  เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง เกาลูน มาเก๊า สิงคโป ประเทศไทย รวมทั้งนักธุรกิจเจ้าของตึกคอนโดมิเนี่ยมชาวอินเดีย ย่านสุขุมวิทหลายท่าน

*ในประเทศจีนคำว่าซินแสหมายถึงครูบาอาจารย์ ผู้ที่มีความรู้ในทางโหราศาสตร์ หมอแพทย์แผนจีน วิชาชี่กงลมปราณเพื่อสุขภาพฯ

ฮวงจุ้ยห้องนอนกับสุขภาพ

ความไม่มีโรคคือลาภอันประเสริฐ

คนเราเกิดมาจะใช้ชีวิตรูปแบบไม่เหมือนกัน วันหนึ่งมี 24  ชั่วโมง ถ้าหาร 3 แบ่งเป็นช่วงละ 8 ชั่วโมง ส่วนใหญ่การทำงานของบุคคลต่างๆเฉลี่ยแล้วใช้เวลาประมาณ 8 ชั่วโมง อี่ก  8 ชั่วโมงก็เป็นเวลาการเดินทางหรือทำสิ่งที่ตนชอบรวมทั้งการพักผ่อนและรับประทานอาหาร ฯลฯ

แต่ที่สำคัญก็คือ 8ชั่วโมงในยามราตรีทุกๆคนจำเป็นที่จะต้องนอนหลับพักผ่อน ร่างกายก็จจะไม่ทรุดโทรมวันรุ่งขึ้นไปทำงานก็จะมีความสดชื่น มีสุขภาพแข็งแรง

จากประสบการที่ผมได้ไปดูฮวงจุ้ย พบว่าส่วนใหญ่มักจะมีปัญหาเรื่อนสุขภาพ นอนไม่หลับ เคลียด ปวดศรีษะปวดหลัง มือเท้าชา  บ้างก็ตกใจตื่นฯลฯอาการต่างๆได้ปรึกษาแพทย์และรักษามาเป็นเวลาหลายปีก็ไม่หาย ไม่รู้สาเหตุ จนกระทั่งท้อแท้และหมดกำลังใจที่จะต่อสู้ชีวิต ในส่วนลึกของผมในฐานะที่เป็นอาจารย์ รู้สึกเห็นใจผู้ที่เจ็บป่วยต้องทนทุกทรมานสังขาร จึงต้องหาวิธีปรับฮวงจุ้ยในห้องนอนของผู้อยู่อาศัย เพื่อที่จะเสริมสร้างให้สุขภาพแข็งแรงขึ้น

ที่ผมพบมากที่สุดก็คือหัวเตียงตรงกับคานไม่ว่าคานจะอยู่บนหัวเตียงด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ตามจะส่งผลให้ผู้นั้นมีอาการปวดศรีษะ เคลียด นอนไม่หลับ อ่อนเพลีย วิธีที่แก้ไขปัญหาคานบนหัวเตียง ควรย้ายเตียงหรือลบหลีคานดังกล่าวให้พ้นเหนือศรีษะ ทิศทางนอนเป็นสิ่งที่สำคัญมาก ท่านอนถูกทิศทางที่ดีจะมีส่วนช่วยส่งเสริมให้มีพลัง  แต่ท่านอนผิดทิศผิดทางจะทำให้อ่อนเพลีย นอนไม่หลับ ฝันร้าย เป็นต้น

นอกจากหัวเตียงไม่ควรอยู่ใต้คานแล้ว ที่สำคัญไม่ควรเอารูปภาพสัตว์ที่ดุร้าย เช่น เสือ สิงห์ ฯลฯ แขวนบนหัวเตียง เพราะว่าในภาษาจีนกลางรูปภาพอ่านว่า เซี้ยง หมายถึงเหมือนของจริง ผมเคยได้แนะนำลูกศิษย์หลายคนนำรูปภาพดังกล่าวย้ายไปแขวนไว้ที่ห้องรับแขกหรือห้องอื่นๆที่ถูกโฉลกกับทิศทางของภาพเหล่านั้นตามหลักฮวงจุ้ย

ที่จริงนั้นศาสตร์แห่งวิชาฮวงจุ้ยยังมีอีกมากมาย ซึ่งเรานั้นอาจไม่เคยพบเห็นในตำรา

โดยเฉพาะในบ้านเรา ผมเคยไปดูฮวงจุ้ยให้กับเจ้าของร้านมินิมาร์ท ก่อนที่ผมไปปรับฮวงจุ้ยให้กับเจ้าของร้านนี้ เจ้าของร้านได้ปรึกษาผมว่า อยากจะขายกิจการของตนให้กับผู้ที่สนใจและรักธุรกิจประเภทนี้เพราะว่า ค้าขายมาเป็นเวลาหลายปีแล้วรู้สึกเหนื่อยล้า ผมได้ถามเจ้าของร้านว่าคุณต้อง ดูแลคุณแม่หลังจากขายกิจการแล้วจะไปทำธุรกิจประเภทไหน เจ้าของร้านได้ตอบผมว่า

หลังจากได้ขายร้านนี้แล้วก็จะมาช่วยเจ้าของร้านคนใหม่มาเป็นลูกจ้างกินเงินเดือน ในความรู้สึกส่วนลึกของผมได้เห็นใจเจ้าของร้านที่มีความกตัญญูต่อมารดา ได้หาวิธีปรับฮวงจุ้ยร้านค้าให้ดีขึ้น มีห้องนอนที่เจ้าของร้านบอกผมว่า อาจารย์ดิฉันไม่มีเวลาจัดห้องนอนตื่นขึ้นมาก็เปิดร้านขายของ ถึงเที่ยงคืนปิดร้านด้วยตนเองไม่ได้จ้างคนงาน

ผมจำเป็นที่จะต้องบอกเรื่องราวความสำคัญของฮวงจุ้ยห้องนอน ก่อนที่ผมกับพี่สาวจะวิเคราะห์ห้องนอน ได้ถามเจ้าของร้านว่า คุณมีหิ้งพระพุทธทรูปตั้งอยู่หัวเตียงใช้ไหม เจ้าของร้านรู้สึกทึ่งมากถามผมว่า อาจารย์พูดหยั่งตาเห็น หลังจากนั้นผมได้เล่าเหตุผลเกี่ยวกับศาสตร์แห่งวิชาฮวงจุ้ยว่า จะเป็นเรื่องราวของธรรมชาติ สรุปแล้วห้องนอนไม่ควรตั้งหิ่งพระพุธทรูปหรือสิ่งศักดิ์สิทธ์ใดๆทั้งสิ้น

ควรหาห้องหรือสถานที่เหมาะสมเป็นหิ่งพระพุธทรูปหรือสิ่งศักดิ์สิทธ์ไว้สัการะบูชา

ปัจจุบันหลายท่านอาจอาศัยอยู่บน คอนโด อาพาทแม้นท์ หอพัก ฯลฯ  สถานที่เหล่านั้น

อาจไม่เอื้ออำนวยจึงจำเป็นต้องตั้งหิ่งบูชาพระพุธทรูปในห้องนอน อีกวิธีที่ดีเวลาก่อนเข้านอนควรหาผ้าใหม่และสะอาดหนึ่งผืนทำเป็นม่านไว้ปิดหิ่งพระ
ประวัติและความเป็นมาของ   ศาสตร์แห่งวิชาฮวงจุ้ย

อันวิชาความรู้นั้นไร้พรหมแดน ฟ้าดินสรรพสิ่งทั้งปวงรวมถึงผู้ที่ให้กำเนิดวิชาคือครูบาอาจารย์

ผู้ที่ให้กำเนิดเราคือพ่อแม่ ประเทศไทย และขอขอบพระคุณพ่อแม่ที่ให้ผมมีโอกาสได้ไปเรียนต่อต่างประเทศและได้วิชาฮวงจุ้ยมาช่วยปรับแก้ไขทำเลที่อยู่อาศัยร้านค้าต่างๆให้คนไทยมีความเป็นอยู่ที่ดีและสุขภาพที่แข็งแรงทำมาค้าขึ้น

ฮวงจุ้ยคือหลักของธรรมชาติ สามารถอธิบายในเชิงวิทศาสตร์ ว่าด้วย การปรับเปลี่ยนแก้ไขทิศทาง ของลมและน้ำ ธาตุทั้ง 5 ก่อเกิดและพิฆาต

ฮวงคือ ลม ลมหายใจที่มนุษย์เราหรือสิ่งที่มีชีวิตอยู่บนโลกใบนี้ขาดไม่ได้ สิ่งที่มองไม่เห็นจับต้องไม่ได้

จุ้ยคือ น้ำ เป็นสิ่งที่มีความสำคัญต่อชีวิตประจำวันของเราทุกคนและสรรพสิ่งในโลก

มนุษย์ทุกคนจะมีพลังสนามแม่เหล็กมีทั้ง พลังหยาง และพลังหยิน ในตัวทุกคน

พลังหยิน คือขั้วลบ เพศหญิง  พระจันทร์ กลางคืน ความมืด  ความสงบนิ่ง

พลังหยาง คือขั้วบวก เพศชาย พระอาทิตย์ กลางวันแสงสว่าง เคลื่อนไหว

ศาสตร์แห่งวิชาฮวงจุ้ยเป็น 1 ใน 5 ศาสตร์สุดยอดของชาวจีน ในอดีตมีแต่ฮ่องเต้หรือขุนนางชั้นสูงถึงมีโอกาสได้เรียนรู้วิชาเหล่านี้ วิชาฮวงจุ้ยคือศาสตร์ที่ลี้ลับ เปรียบเสมือนดาบสองคม ต้องศึกษาให้ถ่องแท้ลึกซึ้งและหาประสบการณ์จริง รวมทั้งปรับปรุงและแก้ไขให้ถูกต้อง ที่สำคัญควรจะปรึกษาผู้รู้หรือครูบาอาจารย์จึงจะปลอดภัย เพราะว่าแต่ละปีมีการ เปลี่ยนแปลงทิศทั้ง 8 ของดวงดาว

ทิศทั้ง 8 นั้นจะมีทิศมงคล อยู่ 5 ทิศ มี 3 ทิศที่อัปมงคล 3 ทิศที่อัปมงคลมีคือ

1 ทิศ 5 ภูติ หรือ 5 เหลือง

2 ทิศอสูร

3 ทิศแตกสลาย   (ไม่ควรกระทำการใดๆทั้งสิ้น)โดยเฉพาะผู้ที่เกิดปีชงจะมีผลกระทบเป็น 2 เท่า ฉนั้นศาสตร์แห่งวิชาฮวงจุ้ยนอกจากเป็นวิชาที่ลี้ลับแล้วควรเรียนรู้ให้เข้าใจอย่างละเอียดถี่ถ้วน จึงส่งผลดีต่อเจ้าของบ้านผู้อยู่อาศัย และเป็นบุญกุศลของอาจารย์ผู้ถ่ายถอดวิชาความรู้ให้แก่ศิษย์เพื่อเผยแพ่รสิ่งที่เป็นมงคลต่อชีวิตของทุกคน

ดวงชะตาฟ้าลิขิต ไม่อาจเปลี่ยนแปลงได้ แต่วิชาฮวงจุ้ยสามารถนำมาปรับเปลี่ยนแก้ไขทำเลที่อยู่อาศัยให้เสริมสร้างดวงชะตาให้ดีขึ้น จากหนักเป็นเบา จากร้ายกลายเป็นดี โดยหลักของธรรมชาติ

ความหมาย และ ที่มาของการใช้ อุปกรณ์ฮวงจุ้ย

ล่อแก คือ เข็มทิศของชาวจีน ในยุค สมัย องค์ฮ้องเต้ อึ่งตี่ ได้คิดค้นเข็มทิศรูปแบบรถเข็นคันแรกของโลก เพื่อนำมาค้นหาทิศทางยามมีหมอกและออกศึกได้ชนะสงคราม

โล่วปังเชี่ยะ ไม้บรรทัดฮวงจุ้ยหรือตลับเมตรที่สำหรับนำมาใช้ วัตสิ่งของต่างๆ เกี่ยวกับฮวงจุ้ยโดยเฉพาะ ผู้คิดค้นเป็นสถาปนิคชาวจีนนามว่า ปัง แซ่ โล่ว

สองสิ่งนี้เป็นอุปกรที่ซินแสฮวงจุ้ยทุกท่านนำมาใช้วัตทิศทางและคำนวนฮวงจุ้ยเป็นพิเศษ

ความหมายของอุปกรต่างๆ เกี่ยวกับฮวงจุ้ย

1 ตู้ปลา   เตาไฟ  กระจกนูน กระดิ่งลม น้ำเต้า ขลุ่ย  สิงโตคาบดาบ

ศิลาจารึก ( ไท่ซาซึกก่านตัง )

2 ความหมายของสัตว์มงคลต่างๆ

3 ความหมายของรูปภาพมงคลต่างๆ

4 ความหมายของคำอวยพรต่างๆ

5 ตำนานของเทพเจ้าแดนมังกร

6 วิธีการจัดวาง  การไหว้เทพเจ้าและสิ่งศักดิ์สิทธิ์

7 วัฒนะธรรมและประเพณีในวันสำคัญของชาวจีน


ฮวงจุ้ยกับชีวิตประจำวัน

1 การวางทิศชื่อเสียง

2 การวางทิศขุมทรัพย์

3 การวางทิศความรัก ( ทิศเสน่ห์ )

4 การวางทิศสุขภาพ

5 การวางทิศบันฑิต

6 คามหมายของผลไม้มงคลต่างๆ

7 อาหารที่เสริม 5 ธาตุในร่างกาย มีทั้งรสชาติ ขม  หวาน เผ็ด  เปรี้ยว  จืด

8 การจัดวางต้นไม้มงคลต่างๆ

เตียงนอน  ประตู หน้าต่าง ห้องนอน ห้องครัว ห้องน้ำ บันได หลังคาบ้าน กระจก หลังคาบ้าน

ทางสามแพร่ง ช่องลมพิฆาต ป้ายโฆษา เสาร์ไฟฟ้า กลิ่นพิฆาต เสียงพิฆาต ลมพิฆาตโค้งพิฆาต สะพานลอย ฯ

อาจารย์   ภัทรพล แซ่ลิ้ม  (ซินแส หลิน)

โทร. 081-4994-267  02-882-8842  กด 0 เบอร์บ้าน กด1pct.
ติดต่อได้ทุกเวลา 02-882-8855