fbpx

Line ID: @astroneemo

  • 1 Astroneemo Newslide
  • 2 Astroneemo Newslide
  • 3 Astroneemo Newslide
  • 4 Astroneemo Newslide 2
  • 5 Astroneemo Newslide
  • 6 Astroneemo Newslide
  • 7 Astroneemo Newslide
  • 8 Astroneemo Newslide
  • 9 Astroneemo Newslide

ฤกษ์มงคลชั้นสูง ฤกษ์แต่งงานไทย-จีน จดทะเบียนสมรส ฤกษ์ยกเสาเอก ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ฤกษ์ลาสิกขา ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ฤกษ์เปิดร้าน ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ฤกษ์ตั้งศาล ฤกษ์โกนผมไฟ ฤกษ์ผ่าคลอด ฤกษ์เข้าทำงานใหม่ คำนวนดวงพิชัยสงคราม ดูฮวงจุ้ย ปรับและแก้ฮวงจุ้ย แก้ไขอุปสรรค เสริมโชคลาภ สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ Line @astroneemo

โหรยิปซี

บางคนติดค้างอดีตบางคนกังขาสิ่งที่กำลังเกิดขึ้น บางคนลังเลจะก้าวเดินไป หนทางยังไกลต้องตรวจดู ดูดวงเพื่อเป็นทางเลือกและดูเหตุการณ์ในการดำเนินชีวิตที่เหมาะสมกับเจ้าชะตาดูสิ่งที่ผ่านมา ปัจจุบัน อนาคต ด้วยศาสตร์แห่งการทำนายคะ ให้เราช่วยคุณนะคะ

ประสบการณ์คร่าวๆ
เคยมีประสบการณ์ดูดวงให้ผู้จัดการธนาคารญี่ปุ่น(โตเกียว)ประจำประเทศไทยตรวจชะตาการงานเป็นที่นิยมมากในบรรดา อาจารย์ ตำรวจ ข้าราชการในการตรวจสอบการการงานเคยดูดวงชะตาเยอะสุด เคยดูสูงสุด 80 คนต่อวันที่ gtalk

ศาสตร์ที่ได้ศึกษา
ถนัดไพ่ยิปซีและโหราศาสตร์ไทย

ศาสตร์ที่จะใช้ดูดวงในเว็บบอร์ด
ไพ่ยิปซี,โหราศาสตร์,มหาทักษา,ฉัตรสามชั้นและดูดวงพรหมชาติ


อุดมคติในการดูดวง
พยากรณ์แม่นยำไม่อคติ

ช่องทางการดูดวงส่วนตัวกับ โหรยิปซี
1. ทางโทรศัพท์ 2.Email

อัตราค่าบริการ 199 บาท , สมาชิกพยากรณ์ 300 บาท อายุ 6 เดือน มีรหัสสมาชิกให้คะ

วีธีการทำนายไพ่ยิปซีทางอีเมล์
ให้เจ้าชะตา อธิษฐานจิต สิ่งที่คุณอยากรู้ ให้ตั้งใจ เลือกไพ่ 10 ใบ จาก 78 ใบ เขียนตัวเลขด้วยมือซ้ายจนครบ 10 ใบ เราจะหยิบไพ่ตามจำนวนนับของคุณ โดยจะไม่ทราบว่า คือไพ่อะไรเมื่อคุณส่งให้พร้อมวันเดือนปีเกิดหรืออายุโดยไม่ต้องบอกอะไรเกี่ยวกับตัวคุณ เราจะทำนายเอง

ส่วนใครมีคำถามก็ถามเฉพาะมาได้เลยคะยินดีให้ทำนายเพื่อให้ได้คำตอบ ทางโทรศัพท์หากติดต่อสายไม่ว่าง ฝากข้อความติดต่อกลับได้คะ ...

โทรศัพท์ 080-485-2861
อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 

ดูดวงฟรีบนเว็บบอร์ด

ชื่อ คุณลัดดาวัลย์ จงโชตินันท์
ฉายา โหรยิปซี   เพศ หญิง
อายุ 26 ปี
ศาสตร์ที่ใช้ในการทำนาย ไพ่ยิปซีและโหราศาสตร์ไทย
อีเมล์ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. เบอร์โทรศัพท์ 0804852861
http://www.mumdochata.com/magiciantarot/
ประสบการณ์
เป็นนักพยากรณ์ประจำเว็บมุมดูดวงชะตาพยากรณ์ในเฟสบุ๊คไพ่ยิปซีโหราศาสตร์ ดูดวงและให้คำปรึกษาสมาชิกโหรยิปซีที่ gtalk พยากรณ์ประจำปีในคลับคู่สร้างคู่สมผ่านทางอีเมล์ กระทู้พยากรณ์ในเว็บพลังจิต เว็บพยากรณ์สำหรับผู้ที่สนใจติดต่อผ่านทางอีเมล์และทางโทรศัพท์หรือสอบถามเพิ่มเติมได้คะ