***ที่นี่เป็น WebSite แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงด้วยโหราศาสตร์พระเวท(ภารตะ) จากคัมภีร์พระเวทอันศักดิ์สิทธิ์ ของศาสนาพราหมณ์-ฮินดู (Vedic Astrology) ที่สืบทอดมากว่า 5,000 ปี ซึ่งทั่วโลกยอมรับว่าเป็นวิชาโหราศาสตร์ชั้นสูงที่ละเอียด แม่นยำ มีทฤษฎีที่เป็นวิทยาศาสตร์และเชื่อถือได้มากที่สุด***

 

 

 

การชำระค่าบูชาครู ด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร บัตรเครดิต และPaypalใหม่ ขณะนี้ท่านสามารถชำระค่าบูชาครู ผ่านระบบ Paypal ,บัตรเครดิต,บัตรเดบิต ของทุกธนาคารได้แล้ว

1.ฤกษ์ออกรถ ค่าบูชาครู 529 บาท

2.ฤกษ์ลงเสาเอก ค่าบูชาครู 599 บาท

3.ฤกษ์เข้าบ้านใหม่ ค่าบูชาครู 559 บาท

4.ฤกษ์เปิดกิจการใหม่ ค่าบูชาครู 589 บาท

5.ฤกษ์จดทะเบียนบริษัท ค่าบูชาครู 579 บาท

6.ฤกษ์จดทะเบียนสมรส 999 บาท

7.ฤกษ์มงคลสมรส แบบพิธีไทย ค่าบูชาครู  1299 บาท

8.ฤกษ์มงคลสมรสพิธีจีน ค่าบูชาครู  1888 บาท

7.ฤกษ์เปลี่ยนชื่อ ค่าบูชาครู 519 บาท

8.ฤกษ์ตั้งศาล ค่าบูชาครู 569 บาท

9.ฤกษ์รับตำแหน่งใหม่ ค่าบูชาครู 549 บาท

10.ฤกษ์ลาสิกขา ค่าบูชาครู 539 บาท

11.ฤกษ์โกนผมไฟ(ทำขวัญเดือน) ค่าบูชาครู 519 บาท

12.ฤกษ์มงคลอื่นๆ ค่าบูชาครู 599 บาท

13.ผูกดวงพิชัยสงคราม ค่าบูชาครู 1999 บาท

14.บูชายันต์พุทธคุณลงเสาเอก ค่าครู 1599 บาท

15.ฤกษ์คลอดบุตร (ฤกษ์ผ่าคลอด) ค่าครู 2999 บาท

ค่าครูบูชา ฤกษ์ คำนวน1ครั้ง / 1ฤกษ์ หากต้องการขอใหม่คุณต้องทำบุญค่ายกครูใหม่

ค่า บุูชาคำนวนฤกษ์ของระบบ"โหร" ที่มีประสบการณ์โดยปกติทั่วไป  จะมีการกำหนดไว้ที่ประมาณ 1,500-2,500 บาทต่อ 1 ฤกษ์ แต่เพื่อเป็นการสืบสานวิชาการให้ฤกษ์ยามที่ถูกต้องตามระบบโหราศาสตร์ และเพื่อการรักษาขนบประเพณีไทยโบราณมิให้สูญหายไป อีกทั้งเป็นการส่งเสริมความเข้าใจต่อวิชาโหรฯว่าเป็นวิชาที่มีหลักการที่ เป็นระบบ มีแบบแผน ถ่ายทอดสืบต่อกันมานานนับพันๆปี เป็นวิชาศักดิ์สิทธิ์ เป็นของสูงมีค่าควรเมือง มิใช่นำไปทำนายกันเล่นๆ  อย่างที่เราเห็นๆกันโดยทั่วไป และเพื่อเปิดโอกาสให้กับคนทุกชนชั้น ได้มีโอกาสได้ใช้ฤกษ์ยามของระบบโหรที่ถูกต้อง ทางอาศรมฯจึงกำหนดอัตราค่าครูเพียงไม่กี่ร้อยบาทเท่านั้น

ราย ได้นำไปเป็นค่าใช้จ่ายในการจัดทำข้อมูลและบริหารเว็บไซด์  และเพื่อเผยแพร่ความรู็เชิงวิชาการด้านโหราศาสตร์ ธรรมะ  ฯลฯ แก่สาธารณะชน และอีกส่วนหนึ่งนำไปทำบุญกุศลต่างๆตามกฏเกณฑ์ของโหร


1.วิธีการชำระค่าครูด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร


Checkpagerank.net

เมื่อ ท่านได้ชำระค่าครูบูชาฤกษ์แล้วกรุณาแจ้งการโอนเงินมาทาง SMS ที่หมายเลข 085-832-8228 หรือ e-mail แจ้งมาที่ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. หรือ Fax รายละเอียดมาที่0-2733-3585

ปัญหา ที่พบบ่อยมากก็คือเมื่อท่านทำการส่งข้อมูลและได้ทำการโอนเงินชำระค่าครูแล้ว มักจะไม่ค่อยได้แจ้งการโอนเงิน ทำให้ได้รับฤกษ์ล่าช้า (เนื่อง จากการทำการขอฤกษ์ยามมงคลจะต้องมีค่าบูชาครูเพื่อที่จะให้คุณได้ฤกษ์ยามจาก ครูบาอาจารย์ที่ถูกต้องจะไม่เป็นหนี้เวรหนี้กรรมต่อกันในการติดค้างครู อาจารย์ และโหรผู้คำนวนฤกษ์ก็จะไม่ต้องรับวิบากผลในการให้ฤกษ์ยามในการแก้ดวงชาตาให้ กับท่าน) หากได้ทำการชำระค่าครูแล้วกรุณาโทรแจ้งคุณกมล (คุณบอย) 085 832 8228 หรือแฟกซ์ / อีเมล์ตามรายละเอียดข้างต้น

ขอความกรุณาอย่าโทรมาบอกให้ผมจดรายละเอียดในการขอฤกษ์ของท่าน เพราะ

หาก ท่านไม่ได้แจ้งเข้ามา เราก็จะไม่สามารถตรวจสอบว่ายอดเงินนี้เป็นของท่าน เพราะยอดเงินจะเหมือนกันทั้งหมด จะทำให้ท่านได้รับฤกษ์ล่าช้า

ทางอาศรมฯของเราปกติ มิได้เปิดรับแขก หรือลูกค้าหรือบุคคลทั่วไป ให้ มาดูฤกษ์ที่อาศรมฯ  เพราะเราเป็นที่สัปปายะซึ่งต้องการความสงบ  เราจึงมีบริการคำนวนฤกษ์เฉพาะทางเว็บไซด์หรืออีเมล์เท่านั้น จึงต้องขอภัยทุกๆท่านมา ณ ที่นี้

2.วิธีการชำระค่าครูผ่านPAYPAL และบัตรเครดิตของทุกธนาคาร


1. คลิ๊กที่ปุ่มชำระเงิน PAYNOW


2. จะไปที่หน้าจอของ Paypal และท่านสามารถเลือกได้ว่าจะชำระด้วย Paypal หรือ บัตรเครดิต

 

 

3. หากเลือกชำระด้วยบัตรเครดิตจะไปที่หน้าจอของการชำระด้วย  บัตรเครดิต  ตามรูปด้านล่างนี้ท่านสามารถชำระด้วยบัตรเครดิตของทุกธนาคาร โดยกรอกแบบฟอร์มตามนี้ ซึ่งการชำระเงินระบบตัดบัตรเครดิตของPaypal ปลอดภัยที่สุดในปัจจุบันนี้และเป็นระบบเดียวที่ใช้แพร่หลายทั่วโลก และระบบจะมีการคืนเงินให้ลูกค้าในกรณีที่ผู้ขายผิดสัญญาและมีการปกป้องข้อมูลบัตรเครดิตของลูกค้าที่ได้รับการยอมรับทั่วโลก


 

 

3.แจ้งการโอนเงิน ได้ที่เมนูหน้าเว็บไซด์ หรือคลิ๊กที่นี่ "แบบฟอร์มแจ้งการโอนเงินค่าบูชาครู"


  Submit Your Site To The Web's Top 50 Search Engines for Free!

BlinkBits BlinkList Blogmarks Buddymarks CiteUlike del.icio.us Diigo DZone Earthlink FeedMarker Flog this! feedmelinks Furl Google Give a Link Gravee igooi ISEdb Lilisto Linkagogo Linkroll Looklater ma.gnolia Maple.nu Marktd Mr. Wong My-Tuts Netscape Netvouz Newsvine NShout Onlywire PlugIM RawSugar RecommendzIt reddit Scuttle SearchMob Segnalo Shadows Simpy Sphinn Spurl Squidoo StumbleUpon Taggly tagtooga TalkDigger Tellfriends Wink Yahoo MyWeb

Bibsonomy Blogmarks BoniTrust Browser Favorite CiteULike del.icio.us diigo DZone Email Faves FeedMarker FriendFeed Fwisp Google YouTube Yahoo! My Web Wists Wikio Webnews Twine Tipd Swik Slashdot Reddit Propeller PlusGoogle pfbuzz Olddogg Newskick Netvouz Netlog Muskelspanner Mr. Wong MeFeedia Linksilo Linked in Linkagogo Kirtsy Jumptags ISEdb Icio Digg it Dropjack elmera Facebook fark Favoriten folkd Furl Gmail Google Buzz Hyves Identi.ca Jamespot Kaboodle Kledy.de Linkarena LinkRoll Marktd Mixx Multiply MySpace Netscape Newsider Newsvine Oneview Plime Print Readster Seoigg Stumbleupon Technorati tumblr. Twitter Weheartgossip Windows Live Yahoo Buzz Yigg
Social Bookmarking


View My Stats