***ที่นี่เป็น WebSite แห่งแรกและแห่งเดียวในประเทศไทย ที่ให้บริการฤกษ์ยามชั้นสูงด้วยโหราศาสตร์พระเวท(ภารตะ) จากคัมภีร์พระเวทอันศักดิ์สิทธิ์ ของพราหมณ์-ฮินดู (Vedic Astrology) ที่สืบทอดมากว่า 5,000 ปี ซึ่งทั่วโลกยอมรับว่าเป็นวิชาโหราศาสตร์ชั้นสูงที่ละเอียด แม่นยำ มีทฤษฎีที่เป็นวิทยาศาสตร์และเชื่อถือได้มากที่สุด สอบถาม โทร. 085-832-8228***

 

楊筠松師尊 何野雲師尊

 

บริการดูฮวงจุ้ย แก้ไขฮวงจุ้ย ปี 2561

 

บริการดูฮวงจุ้ย แก้ไขฮวงจุ้ยด้วยศาสตร์ฮวงจุ้ยสำนักรูปลักษณ์ “山形派” และโหราศาสตร์ชีเจิ้งของราชสำนักจีน ผสมผสานกับ "วัสดุศาสตร์" ศาสตร์ฮวงจุ้ยของฮินดูโบราณ ปรับแก้ทิศทางให้เป็นมงคล เสริมดวงชาตา ธุรกิจการงาน แก้ไขอุปสรรคต่างๆในการงาน อาชีพ หนี้สิน และความสัมพันธ์ในครอบครัว อาจารย์มีประสบการณ์นับสิบปี ในการดูและแก้ไขฮวงจุ้ย ทั้งในและต่างประเทศ และเป็นที่ปรึกษาด้านฮวงจุ้ยให้กับนักธุรกิจชาวจีนและชาวไต้หวัน  ที่มาลงทุนในประเทศไทย

หากต้องการเชิญ อาจารย์ ไปตรวจแก้ฮวงจุ้ย บ้าน ร้านค้า ออฟฟิต  กรุณาติดต่อ คุณกมล (บอย) โทรศัพท์  : 085-832-8228 โทรสาร  : 0-2733-3585

ชมภาพการไปดูฮวงจุ้ยอาจารย์คลิ๊กที่นี่

Chinese Singha 2

สำนักนี้ ไม่มีการหลอกขายสินค้าเสริมมงคล แก้ฮวงจุ้ย  ไม่มีสะเดาะเคราะห์แก้กรรม ไม่เน้นทุบรื้อ ไม่มีเรียกเงินทองเพิ่ม ไม่การหลอกให้เปิดประตูเงินทอง ไม่มีการเรียกร้องผลประโยชน์เพิ่มเติมใดใด 
แต่อาจารย์จะเน้นเรื่องคุณธรรม การสร้างความสมดุลย์กระแสพลังชี่  ฟ้า-ดิน-คน และสกัดกั้นและสลายพลังชี่พิฆาต เสริมพลังชี่มงคล  ที่สมพงษ์กับดวงชาตาเจ้าของบ้านและอาชีพการงาน  และแก้ไขอุปสรรคที่เผชิญอยู่  

การปรึกษาผู้รู้ก่อน ย่อมที่จะไม่พลาดพลั้ง ศาตร์แห่งฮวงจุ้ยไม่ใช่เรื่องงมงาย แต่ได้พิสูจน์ความจริงมาตลอดหลายพันปี ศาสตร์แห่งภูมิพยากรณ์นี้ สามารถช่วยเหลือและให้คำแนะนำกับท่านได้ เช่น


1.มีปัญหาเรื่องที่อยู่อาศัย คนในบ้านไม่สามัคคีกัน ขัดแย้งกัน ทำมาหากินไม่ขึ้น เก็บเงินไม่อยู่ เงินทองรั่วไหล  เปลี่ยนที่อยู่บ่อย โยกย้ายบ่อย มีปัญหากับคนข้างบ้าน มีปัญหาโจรกรรมบ่อยผิดปกติ คนอยู่อาศัยเจ็บป่วย เรื้อรังอย่างหาสาเหตุไม่ได้ ลูกหลานไม่เชื่อฟัง เรียนไม่เก่ง ปัญญาทึบ การเงินติดขัด การงานมีปัญหา หนี้สินพอกพูน ฯลฯ
2.มีปัญหาเรื่องธุรกิจการงาน กิจการไปไม่ไหว ลูกน้องบริวารไม่ดี เปลี่ยนบ่อย  ลูกค้าน้อย เงินทองของบริษัทหมุนเวียนไม่คล่อง กิจการถดถอย หนี้สินรุงรัง เก็บเงินลูกค้าไม่ได้ สินค้ามีปัญหา มีศัตรูทางธุรกิจมาก พ่ายแพ้ในการแข่งขันทางธุรกิจ ชื่อเสียงไม่ดี ลูกน้องแบ่งฝักฝ่าย ล้มละลาย ฯลฯ
3.ปรึกษาการเลือกซื้อบ้าน-ที่ดิน ทำเล สร้างบ้าน สร้างออฟฟิต โรงงาน  เพื่อเสริมโชคลาภ ขจัดอุปสรรคที่จะมีมาในอนาคต
4.ปรึกษาเรื่องการตกแต่ง-ต่อเติม ที่พักอาศัย ออฟฟิต โรงงาน เพื่อให้ชี่สมดุลย์ มิให้เกิดความขัดแย้งของพลังชี่  
5.ปรึกษาการออกแบบบ้าน ออฟฟิต โรงงาน การจัดวางผังห้องต่างๆ เพื่อให้ชี่สมดุลย์ และมิให้เกิดปัญหาในคนาคต
6.ปรึกษาเรื่องการจัดวางตำแหน่งศาลเจ้าที่ ศาลพระภูมิ ศาลเจ้า สิ่งศักดิ์สิทธิ์ หิ้งบรรพบุรุษ ในตำแหน่งที่เสริมพลังชี่มงคล เสริมความรุ่งเรืองและไม่ให้เป็นโทษต่อเจ้าของบ้าน
7.ปรึกษาเรื่องฤกษ์ยามมงคล พิธีกรรม ในการทำการต่างๆเช่น สร้างบ้าน ยกเสาเอก เปิดกิจการ ขึ้นบ้านใหม่ ทุบรื้อเปลี่ยนแปลงแก้ไขตกแต่งอาคารบ้านเรือน ฯลฯ

หรือใช้แบบฟอร์มติดต่อสอบถามก่อน โดยคลิ๊กที่นี่

บทความ เคล็ดฮวงจุ้ย เข้าใจง่าย คลิ๊กที่นี่

 

Chinese Singha 1


 

 

承辦代客安狀地主爺﹐本頭公及其他各種神龕服務。

代客主持各項祭拜天神儀典及尊基﹐升主柱﹐攝裝電影開鏡拜神儀式﹐神仙佛像開光和敬師拜祖﹐擇吉晉宅等吉祥典禮。本網站有中﹐泰﹐印度著名神學士﹐星象家和有道高僧接受各界有關婚喪喜慶
﹐風水地理等的諮詢與實際服務。

電郵 聯係
kamol_jsk[@]hotmail.com

รับ จัดตั้งศาลพระพรหม - ตั้งศาลพระภูมิ ศาลเทพ และศาลต่าง ๆ (รับถอนศาลเก่าทุกชนิด) รับประกอบพิธีพราหมณ์ในงานมงคลต่าง ๆ เช่น บวงสรวงในพิธีทั่วไป - บวงสรวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์ - บวงสรวงศาลต่าง ๆ ,วางศิลาฤกษ์ - ยกเสาเอก - ลงเข็มมงคลปลูกบ้าน ,

ยินดี รับปรึกษาพิธีกรรม - พิธีการตั้งศาล - ถอนศาลทุกชนิด ให้คำแนะนำเกี่ยวกับพิธีกรรมนานาประเภทได้แบบกันเอง ประกอบพิธีกรรมโดยพราหมณ์ไทย-อินเดีย โหราจารย์ไทย-จีน ผู้ชำนาญและสามารถประกอบพิธีกรรมอย่างถูกต้องตามแบบแผนโบราณประเพณี มีประสบการณ์ในการประกอบพิธีมากว่า ๑๐ ปี และรับปรึกษาดูชัยภูมิ ฮวงจุ้ย ที่ดิน ที่อยู่อาศัย ให้ฤกษ์ยามมงคล โดยโหราจารย์ไทย-จีน

 
 我们提供的服务:
1.起名策划服务
主要包括:宝宝起名,成人改名,公司起名,品牌命名 ,产品命名,名人艺名及签名设计。
2.风水策划服务
主要包括:风水勘测,环境选址及改运,楼盘,住宅,办公,商家,店铺工厂风水布置策划。
3.风水建筑设计

主要包括:风水规划设计, 建筑风水设计,室内风水设计,景观风水设计,城市发展,风水项目策划。
4.命理推算和预测咨询
主要包括:事业发展咨询,前程预测咨询,项目咨询,财运咨询,婚姻咨询,挑选吉日吉时咨询,健康咨询,投资顾问等服务